Sau một khoảng thời gian được ra mắt giờ đây phiên bản MacBook Pro 14-inch và MacBook Pro 16-inch với con chip M2 Pro và M2 Max cũng dần có hàng Refurbished. Những thiết bị được ra mắt từ tháng 1 hiện có Mac mini là vẫn chưa có loại hàng này.

Hàng Refurbished còn được gọi là hàng tân trang, với các sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, được Apple tân trang lại và bán ra thị trường với cách đóng gói khác, và cũng có mức giá tốt hơn khoảng 15% so với những chiếc máy mới hoàn toàn. Các thiết bị tân trang vẫn đảm bảo được các yêu cầu về kĩ thuật, Apple cũng đã kiểm tra, vệ sinh và đóng gói lại để chắc chắn những chiếc máy này đảm bảo về mặt các chức năng vẫn hoàn hảo. Máy Refurbished vẫn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 năm và có thể mua thêm Apple Care+ bình thường.

Chiếc MacBook Pro mới nhất từ Apple mang đến hiệu năng cải thiện 20%, và tăng cường 30% hiệu năng đồ họa. Máy cũng cho phép tùy chọn bộ nhớ RAM lên đến 96GB thay vì 64GB như trước đây. Phiên bản mới cũng sử dụng Wi-Fi 6E, HDMI 2.1 hỗ trợ xuất ra màn hình ngoài 8K và có thời lượng pin tốt.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy Mac cũ hiện đang bán tại Laptopvang.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: