Sau hơn 02 năm kể từ khi MacBook Pro 16 inch 2019 ra mắt nhằm thay thế cho 15 inch, thì giờ đây theo một vài nguồn tin cho hay Apple có thể ra mắt chiếc MacBook 15 inch (chưa rõ có phải là MacBook Pro hay không) và sẽ chạy chip M2 Pro vào năm tới.

Theo Ming-Chi Kuo, một người chuyên dự đoán thông tin về các sản phẩm Apple với tính xác thực tương đối cao đã cập nhật những dự đoán của mình về MacBook 15 inch của Apple. Ông cho biết Apple có thể bắt đầu sản xuất hàng loạt chip M2 của mình vào giữa nửa đầu năm 2023, có nghĩa là dự kiến ​​vào tháng 4.

Và Kuo cũng gợi ý sự ra mắt của nó, có thể diễn ra vào quý 2 năm 2023, bao gồm cả tháng 6, trong đó Apple chủ yếu tổ chức sự kiện WWDC của mình, để chúng ta có thể thấy MacBook Pro 15 inch M2 Pro trong WWDC 23.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo đã cung cấp một số thông tin chi tiết về các option qua việc sạc của nó. MacBook 15 inch này sẽ có hai tùy chọn CPU và vì nó có màn hình lớn hơn, và cần bộ sạc lớn hơn.

Tùy chọn M2 cơ bản có thể đi kèm với bộ sạc 35W và M2 Pro mới có thể đi kèm với bộ sạc 67W . Bên cạnh đó, chiếc MacBook này sẽ không được đặt tên là MacBook Air.

5/5 - (1 bình chọn)