Theo nhà phân tích Ross Young, Apple có thể đang tìm cách phát triển thêm một màn hình ngoài 27 inch với công nghệ mini-LED vào năm 2023, đây có thể xem là sản phẩm tiếp nối cho Studio Display ra mắt vào đầu năm 2022.

Dự đoán này được đưa ra sau khi việc phát hành sản phẩm được cho là đã bị trì hoãn hai lần. Young dự kiến thiết bị sẽ ra mắt vào mùa hè này nhưng thay vào đó Apple đã giới thiệu máy phiên bản MacBook Air, MacBook Pro M2.

Young là khách mời trên podcast của MacRumors hồi tháng 7, tại đây Young đã chia sẻ trên Twitter rằng Apple có thể sẽ công bố màn hình mini-LED trong quý đầu tiên của năm 2023 kết hợp với Mac Pro thế hệ mới . 

Nhiều lý do đến từ việc màn hình ngoài mini-LED không được ra mắt trong năm nay do Apple “lo ngại về chi phí cao”. Các vấn đề về chi phí và chuỗi cung ứng luôn là rào cản đối với Apple trong suốt năm qua đối với một số dòng sản phẩm của hãng. Đặc biệt, máy Mac của họ đã phải chịu việc giao hàng chậm trễ.

Theo Filipe Espósito đến từ 9to5Mac thiết bị mới sắp tới của Apple sẽ có màn hình 7K trang bị công nghệ Mini-LED cùng với hỗ trợ ProMotion, cho phép tần số lên đến 120Hz. Thiết bị này dự kiến sẽ không thay thế Pro Display XDR mà thay vào đó, nó sẽ tương tự như Apple Studio Display, là một màn hình 27-inch. Với thông số này, giá bán dự kiến sẽ đắt hơn cả Studio Display, khởi điểm từ 1,599 USD.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: