Những thiết bị iMac mới và hiện đang được trong giai đoạn thử nghiệm để ra mắt và nửa cuối năm nay, bên cạnh những chiếc MacBook Air hoàn toàn mới.

Theo đó Apple đã sẵn sàng ra mắt chiếc iMac M3 trong nửa cuối năm nay, mang nhiều điểm tương đồng với chiếc iMac 24-inch ở thời điểm hiện tại, nhưng nhờ có con chip Apple M3 cùng tiến trình 3nm nên mang lại hiệu năng tốt hơn.

iMac vốn dĩ là một thiết bị để bàn tất cả-trong-một (all-in-one) bao gồm thành phần vi xử lí, cụm loa, microphone đều đặt hết vào bên trong một thiết bị duy nhất, và với iMac mới Apple sẽ sắp xếp lại và thiết kế lại các linh kiện bên trong máy, là điều thường thấy với những thiết bị vừa mới ra mắt của Apple trong những năm vừa qua, khi nó thường có vòng đời ít nhất khoảng 3 cho đến 5 năm dùng chung một thiết kế bên ngoài.

Gurman cũng cho biết Apple cũng đã sẵn sàng ra mắt chiếc MacBook Air 15-inch mới của mình, là một phiên bản tăng kích thước màn hình của chiếc MacBook Air 13-inch. Năm nay Apple sẽ khá bận rộn với những thiết bị mới, và con một cái tên quen thuộc là Mac Pro vẫn chưa được chuyển sang sử dụng Apple Silicon còn sót lại trong dòng máy sử dụng vi xử lí của Intel.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: