Mac Studio là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với người dùng chuyên nghiệp, với mức giá hợp lí và mang đến hiệu năng tuyệt vời từ con những con chip thuộc dòng Max và Ultra, vì vậy Apple cũng đã nâng cấp Mac Studio lên dòng M2 với các phiên bản M2 Max và M2 Ultra.

So với phiên bản cũ, M2 Max xử lí nhanh hơn 50% và nhanh hơn gấp 4 lần so với iMac 27-inch sử dụng con chip Intel, hỗ trợ 12 nhân CPU, lên đến 38 nhân GPU bộ nhớ RAM được mở rộng lên 96GB và băng thông bộ nhớ 400GB/s.

Còn với Mac Studio được trang bị con chip M2 Ultra đưa hiệu năng của máy Mac lên tầm cao với năng lực xử lí mạnh gấp đôi M2 Max, so sánh với Mac Studio thế hệ cũ nó đã mạnh hơn gấp 3 lần và gấp 6 lần khi so với iMac mạnh nhất chạy chip Intel, băng thông bộ nhớ cũng tăng lên gấp đôi là 800GB/s mang lại hiệu suất tuyệt vời cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mac Studio mới cũng nâng cấp cổng HDMI tốc độ cao hơn, hỗ trợ độ phân giải 8K và tốc độ khung hình 240Hz. Với con chip M2 Ultra, Mac Studio hỗ trợ lên đến 6 màn hình Pro Display XDR với tổng độ phân giải hơn 100 triệu pixel.

Máy vẫn giữ nguyên thiết kế cũ với 4 cổng USB-C Thunderbolt tại mặt sau và 2 USB-C Thunderbolt tại mặt trước. Đi kèm với một cổng Ethernet 10Gb, hai cổng USB-A và một khe cắm SD ở mặt trước để thuận tiện trong việc nhập video, hình ảnh.

 

Flame icon Một số Sản phẩm hot tại LaptopVANG
banner-maclife-MNWA3-64
banner-maclife-MNWA3-64

Mac Studio vẫn giữ nguyên mức giá, khởi điểm từ $1999. Chưa bao gồm màn hình và các tuỳ chọn nâng cấp mở rộng.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: