Như vậy Apple đã chính thức thông báo sự kiện của mình vào ngày 8 tháng 3 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Với tên gọi sự kiện lần này là “Peak Performance” phải chăng Apple đang muốn tập trung hơn về hiệu năng hơn ở các thiết bị của họ trong năm nay ?

Trước khi sự kiện diễn ra đã có những tin đồn về các sản phẩm có thể sẽ được họ ra mắt trong lần này.

iPhone SE 

Đã 2 năm từ khi iPhone SE 2 được ra mắt và cũng là thời điểm thích hợp để ra phiên bản thay thế. iPhone SE thế hệ 3 có thể vẫn sẽ được giữ nguyên thiết kế như bản tiền nhiệm, vẫn có Touch ID nhưng giờ đây nó sẽ nhanh hơn với Vi xử lý A15 và trang bị thêm 5G.

iPad Air 5

Apple có thể cũng sẽ không thay đổi thiết kế nào đối với iPad Air thế hệ tiếp theo , nhưng nó cũng sẽ có chip nhanh hơn và kết nối 5G. Nó cũng có thể được cập nhật thêm tính năng Center Stage như trên iPad Pro mới nhất, tính năng giữ cho bạn trong khung hình ngay cả khi bạn di chuyển quanh phòng.

Apple M2

Không lâu sau khi Apple cho ra mắt M1 Pro và M1 Max trên MacBook Pro 2021. Tuy nhiên theo một vài thông tin thì Apple M2 Chip M2 sẽ có cùng CPU 8 nhân như ‌M1‌, nhưng các cải tiến về tốc độ và hiệu suất cũng như các cải tiến về GPU. Các tin đồn cho thấy chip ‌M2‌ sẽ có sẵn trong các tùy chọn GPU 9 và 10 lõi, tăng từ các tùy chọn GPU 7 và 8 lõi có sẵn với chip ‌M1‌ ban đầu.

MacBook Pro 13 inch mới

Thiết bị cuối cùng được đồn đại cho ngày 8/3 là phiên bản cập nhật của MacBook Pro 13 inch được cho là sẽ trang bị chip M2MacBook Pro sẽ trông giống với mẫu 13 inch hiện tại và nó sẽ là phiên bản cấp thấp hơn của các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch có chip ‌M1 Pro‌ và ‌M1 Max‌.

Rate this post