Bạn có thể sắm 1 cái iPad Smart Keyboard để biến chiếc iPad của bạn thành chiếc Macbook với giá từ 3-4 triệu đồng. Tuy nhiên với sản phẩm mà Laptop Vàng giới thiệu đến bạn sắp tới đây, sẽ biến chiếc iPad của bạn thành cả chiếc iMac mini đấy.

Đây là một sản phẩm nghiêm túc của hãng Kensington dành cho những người sử dụng iPad của mình cho công việc hàng ngày (không phải là giải trí đơn thuần).

Và để sở hữu nó bạn sẽ chi ra 399$ (giá tại Mỹ) về tay Việt Nam tầm 12 triệu đồng. Khá là lãng phí, nhưng chờ xem bạn có thể làm gì với cái Studio Dock này nhé.

1. Thiết kế của Studio Dock Kensington

Studio Dock này được làm gần như từ nhôm và rất chắc chắn để bạn có thể điều chỉnh vị trí của iPad mà không cần di chuyển trên bàn làm việc, giúp dễ dàng xoay ngang và dọc. (Ví dụ, một chiếc iPad Pro kết hợp với Studio Dock ở chế độ dọc là một thiết bị hoàn hảo để check công việc.) Chất lượng build của phần chân đế được người dùng đánh giá rất chắc chắn, mặc dù mặt lưng là nhựa, trông khá rẻ tiền.

Ở cạnh bên của phần chân đế, bạn sẽ có một cổng USB-C và nút nguồn. Mặt bên cạnh sẽ có khe cắm thẻ SD và giắc cắm tai nghe.

Ở một bên của đế, bạn sẽ tìm thấy cổng USB-C và nút nguồn, trong khi bên kia có khe cắm thẻ SD và giắc cắm tai nghe. Mặt sau của phần đế sẽ là đầy đủ các cổng kết nối như jack nguồn cho Dock, ba cổng USB-A, một cổng HDMI và một cổng Gigabit Ethernet. Bên cạnh đó, Studio Dock này cũng được trang bị 2 đế sạc không dây đặt trên mặt chân đế (bạn có thể sử dụng để sạc iPhone hoặc AirPod khá tiện)

Dock cũng được trang bị khóa bảo mật Kensington, bạn có thể gắn Apple Watch của mình lên khóa bảo mật này và Apple Watch của bạn cũng được sạc pin.

2. Những thứ tuyệt vời mà cái Studio Dock này làm được

Ngoài việc treo cái iPad của bạn thì Kensington Studio Dock này còn làm được khá nhiều thứ hay ho. Chẳng hạn như:

  • Kết nối bàn phím và chuột để trở thành một chiếc iMac đúng nghĩa. Theo chủ nghĩa tối giản Laptop Vàng khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị ngoại vi không dây.
  • Xuất màn hình 4K với các cổng kết nối phía sau Dock. Tuy nhiên màn hình chỉ hiển thị tỷ lệ 4:3 và một số phần mềm vẫn chưa được tối ưu cho lắm.
  • Sạc không dây tối đa 5watt cho Airpod và 7.5watt cho iPhone.
  • Xoay lật 90 độ tiện lợi giúp bạn có thể sử dụng ở nhiều không gian làm việc khác nhau.

Kết luận: Bạn có thể mua cái Dock này nếu coi chiếc iPad của bạn là một chiếc Laptop/PC dành cho công việc thực thụ, còn không thì đừng vì giá của nó quá cao so với những thứ bạn nhận được.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: