Vẫn còn rất nhiều tính năng tuyệt vời của điện thoại thông minh hiện vẫn chưa được trang bị trên máy tính. Trong số đó có Bluetooth LE Audio, và Microsoft hiện đang phát triển trên Windows 11.

Bluetooth LE Audio, là một tên viết tắt của Bluetooth Low Energy Audio, sử dụng ít năng lượng nhưng vẫn cho lại chất lượng âm thanh vượt trội. Công nghệ này cũng cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc với nhau, để truyền phát âm thanh. Microsoft hiện đang phát triển tính năng này trên Windows với sự hợp tác giữa Samsung và Intel.

Trong một bài viết Microsoft cho biết “Việc hợp tác với Samsung và Intel, Bluetooth LE Audio mang đến chất lượng âm thanh cao ở mức năng lượng thấp, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các cuộc gọi, video và nghe nhạc trên các thiết bị tương thích trong tương lai, bao gồm cả các tai nghe không dây như Galaxy Buds 2 Pro”.

Bluetooth LE Audio là một chuẩn không phải là mới, và nhiều khi chiếc tai nghe mà bạn đang sử dụng hiện đã hỗ trợ, nhưng quan trọng hết là thiết bị kết nối chúng cũng phải hỗ trợ trước đã, và giờ điện thoại đã hỗ trợ chỉ có những thiết bị Windows vẫn đang được phát triển.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: