MacOS Monterey Beta _laptopavang.com

Trong sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố hệ điều hành MacOS mới . Với tên gọi là macOS Monterey (12.0), MacOS Monterey sẽ được ra mắt bản public Beta vào tháng 7 năm 2021 và bản chính thức vào cuối tháng 9 năm 2021. 

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trước hệ điều hành MacOS Monterey mà không cần phải đợi tới tháng 7 và không cần phải tham gia chương trình nhà phát triển của Apple ($99/năm). Dưới đây Laptop Vang sẽ hướng dẫn các bước tải MacOS Monterey beta hoàn toàn miễn phí.  

Những điều cần lưu ý khi cài MacOS Monterey Beta 

Đầu tiên, Đây là điều quan trọng nhất trong những điều cần lưu ý khi cài MacOS Monterey Beta. Vì đây là bản Beta nên khi update sẽ rất dễ bị lỗi và dẫn đến mất dữ liệu của bản. Nên bạn hãy sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện nhé.

Tiếp theo, Vì đây là hệ điều hành Beta nên có thể một số tính năng quan trọng của macOS Monterey bị thiếu và một số ứng dụng sẽ không được tương thích trên MacOS Monterey. Nhưng nó cũng sẽ được cập nhật trong các bản Beta mới.

Cuối cùng, Bạn có thể hạ cấp máy MacOS của mình trở lại macOS Big Sur bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng làm như vậy sẽ xóa hoàn toàn máy Mac của bạn. 

Danh sách Mac sẽ tương thích cho hệ điều hành MacOS Monterey

  • iMac (cuối năm 2015 trở về sau) 
  • iMac Pro (2017 trở lên) 
  • MacBook Air (đầu năm 2015 trở về sau) 
  • MacBook Pro (đầu năm 2015 trở về sau) 
  • Mac Pro (đầu năm 2013 trở về sau) 
  • Mac mini (cuối năm 2014 trở về sau) 
  • MacBook (đầu năm 2016 trở về sau)
Flame icon Một số Sản phẩm hot tại LaptopVANG

Các bước cài đặt MacOS Monterey Beta

Bước 1: Mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang “ https://betaprofiles.com/#macos12 ”và Chọn “install Profile” trong phần macOS Beta Profile để tải xuống

Download MacOS Monterey Beta _laptopavang.com

Bước 2: Nhấn đúp vào “macOSDeveloperBetaAccessUtility.pkg” file vừa tải và thực hiện các hướng dẫn hiển thị trên màn hình

File tải MacOS Monterey Beta _laptopavang.com

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải bạn vào ”System Preferences” sao đó chọn “Software Update” và chọn “Upgrade Now”  và chờ upgrade xong là bạn có thể trải nghiệm MacOS Monterey nhé. 

Nâng cấp MacOS Monterey Beta_laptopavang.com

Laptopvang.com chúc bạn cài đặt thánh công !

 

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: