Apple đã lên kế hoạch cho những thiết bị lỗi thời, và cái tên đình đám tiếp theo chính là MacBook 12-inch hay The New MacBook. Sản phẩm lỗi thời sẽ không còn được hỗ trợ sửa chữa tại các Apple Store hoặc trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple.

MacBook 12-inch là chiếc máy khởi đầu cho kỉ nguyên những chiếc máy Mac sử dụng bàn phím cánh bướm và gây ra rất nhiều tai hại cho người dùng lẫn thiệt hại cho Apple với khoảng phí bồi thường 50 triệu đô mà Apple đang phải trả lại cho người dùng.

Flame icon Một số Sản phẩm hot tại LaptopVANG

Được ra mắt lần đầu vào tháng 3 2015, MacBook 12-inch sở hữu thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ thời điểm bấy giờ. Đây cũng là chiếc máy MacBook đầu tiên của Apple không được trang bị quạt, và yên tĩnh hoàn toàn. Có mức giá khởi điểm từ $1299, phiên bản đầu tiên của MacBook 12-inch sử dụng con chip Intel Core M Dual-core 1.1GHz, 8GB RAM và 256GB SSD. Máy cũng chỉ được trang bị 1 cổng USB-C duy nhất để sạc và chuyển dữ liệu cùng jack cắm 3.5mm.

Hiện nay phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của chiếc 12-inch là chiếc MacBook Air M1, tuy không nhỏ gọn bằng về mặt kích thước nhưng đã vượt trội hơn về mặt trải nghiệm lẫn hiệu năng tuyệt vời của con chip Apple M1.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: