LaptopVANG may mắn khi khi là đơn vị đầu tiên về phiên bản cao cấp của Surface Book 3 15 inch dành cho Business. Đồng hành cùng LaptopVANG sẽ là diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam – Tinhte.vn sẽ đưa đến cho các bạn những hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm.

Đây là bao bì nhìn rất đơn giản và không có in thông tin gì bên ngoài. Vì đây là phiên bản Business nên phần hộp sẽ được thiết kế như vậy.

unbox_surface_book_3_15_inch_laptopvang.com_tinhte.vn

Khi tháo phần dock ra chiếc máy chỉ nhẹ còn 800gr, tiện lợi cho việc cầm để xem tin tức, video. Mặt lưng Microsoft thiết kế cũng bám tay, không trơn tay.

Gắn phần dock vào thì chúng ta có một chiếc máy tính xách tay với bản lề độc đáo và mở rộng thêm pin, sức mạnh do VGA lúc này là Quad Pro RTX3000.

Đây là phần ngàm để gắn màn hình vào, phần giữa sẽ là cổng sạc theo chuẩn Microsoft.

Có một nút trên bàn phím, khi bấm vào đó anh em sẽ đợi màn hình báo Ready to Detach thì mới rút màn hình ra được. Nút này truyền lệnh bằng phần mềm chứ không cần tác động lực của người dùng.

Bàn phím cứng cáp, bấm ngon, cảm giác bấm và hành trình bấm ổn. Bàn rê chuột rất ngon, đa điểm, nhẹ nhàng, phản ứng của hệ điều hành theo cũng rất mượt. Tiếc là kích thước quá nhỏ nên thao tác vẫn chưa được thoải mái.

keyboard_surface_book_3_15_inch_laptopvang.com_tinhte.vn

Bản lề độc đáo, cứng cáp

Tiếp theo là 2 cổng USB 10GB/s, khe thẻ SD và trên thân màn hình có cái lỗ cắm cái nghe 3.5mm giống như trên một chiếc tablet. Cạnh phải có cổng USB-C (không hỗ trợ Thunderbolt 3 là điểm trừ). Khe kế bên là chuẩn sạc theo máy và kết nối qua các thiết bị ngoài của MS.

Bài viết thuộc bản quyền của Tinhte.vn – LaptopVANG rất hân hạnh được đồng hành.

Xem bài viết đầy đủ tại đây

 

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: