Razer Blade 2017 là 1 sự kết hợp tuyệt với giữa hiệu năng chơi game, tính cơ động và thiết kế mỏng nhẹ. Kết quả của sự kết hợp đó là chúng ta có 1 chiếc Laptop Gaming nhẹ dưới 2kg. Hãy cùng LV đánh giá chi tiết Razer Blade 2017 này nhé !

Thiết kế mỏng, nhẹ đối với một chiếc máy Gaming

Razer Blade 2017 tuy không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đây là một chiếc máy đẹp.

danh gia razer blade 2017

Phần nắp máy với chất liệu nhựa nhám cùng với hai đường gân nổi tạo cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp cùng với logo “Rắn ba đầu” phát sáng quen thuộc.

Thân máy được làm bằng kim loại cho cảm giác chắc chắn.

Kích thước máy 345 x 235 x 17,8 mm với khối lượng chưa tới 2kg cho cả hai phiên bản (1,86kg cho FHD và 1,95Kg cho 4K).

Màn Hình

Màn hình của Razer Blade 2017 có 2 phiên bản FHD và 4K.

Chất lượng hiển thị tốt với độ sáng 289 nits đi cùng với dải màu lên tới 90%sRGB các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc máy này không khác gì một chiếc máy làm đồ hoạ chuyên nghiệp.

Có thể thấy LV đánh giá cao Razer Blade 2017 về màn hình.

màn hình razer 2017

Âm thanh

Theo LV đánh giá loa trên Razer Blade 2017 là một trong những mẫu loa tốt nhất hiện nay.

Các dải âm được thể hiện rõ ràng tuy nhiên hơi thiếu âm Bass nhưng vẫn cho trải nghiêm âm thanh khi chơi Game tuyệt vời nhất.

Cổng Kết Nối

Tuy hạn chế về kích thước nhưng máy vẫn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối. Cạnh trái sẽ có jack tai nghe, 2 cổng USB 3.0 và cổng nguồn. Cạnh phải có HDMI, 1 cổng USB 3.0 nữa và cổng USB-C Thunder Bolt 3 băng thông cực lớn tới 40Gbps.

cổng kết nối

razer blade 2017 ports

Bàn phím và TouchPad

Bàn phím không có sự thay đổi với phiên bản tiền nhiệm.

LV đánh giá Layout phím Razer Blade 2017 với hành trình phím tuy không dài nhưng đem lại cảm giác gõ phím êm và chắc chắn.

Đèn Led trên Razer có thể nói vẫn khó có mẫu Laptop nào vượt qua được với hệ thống Led từng phím cùng với dải đèn vô cùng đẹp và nổi bật.

TouchPad cho cảm giác nhanh, nhạy. Phím click êm ái, dễ chịu.

razer keyboard

Cấu Hình vẫn mạnh mẽ

Với việc trang bị card rời 1060 đi kèm với vi xử lý i7 7700HQ mạnh mẽ nhất hiện nay trong một chiếc Laptop chưa nặng tới 2Kg.

Việc trang bị cấu hình mạnh như vậy thì khó tựa game nào trên thị trường làm khó được Razer Blade 2017 hứa hẹn sẽ cho Game thủ những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ngoài chơi game, Razer Blade đi kèm với màn hình FHD với tấm nền IPS cũng cho màu sắc chân thực cùng cấu hình mạnh giúp cho khả năng render video nhanh hơn 20% so với 6700HQ.

đánh giá razer blade 2017

Thời Lượng Pin

Với việc sử dụng lên tới 7h cho các tác vụ thông thường có thể nói Razer Blade 2017 đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đánh giá chung

Tóm lại, LV đánh giá Razer Blade 2017 thực sự là một mẫu Gaming đáng để lựa chọn. Razer Blade 2017 là một chiếc máy phù hợp với những làm Media và giải trí. Một cấu hình mạnh mẽ trong một thân hình mỏng, nhẹ.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: