Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Apple, Bob Borchers đã ám chỉ về việc chiếc Mac Pro sắp tới đây sẽ chuyển sang dùng Apple Silicon và tập trung trong việc tăng thời lượng Pin cho Apple Watch trong một cuộc phỏng vấn mới với India Today.

Khi được hỏi liệu Apple có còn ý định theo đuổi kế hoạch đã công bố để chuyển tất cả máy Mac sang Apple silicon hay không, Borchers đã tái khẳng định “Mục tiêu rõ ràng là chuyển hoàn toàn” sang chip của riêng Apple, dường như ám chỉ rằng Apple silicon ‌Mac Pro‌ vẫn đang trong quá trình phát triển.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng silicon của Apple có thể cung cấp hiệu năng và biến đổi trải nghiệm từ MacBook Air cho đến Mac Studio. Chúng tôi đã xác định rất rõ ràng ngay từ đầu rằng mục tiêu của chúng tôi là đưa toàn bộ dòng sản phẩm của mình đến với Apple Silicon. Và đó là điều chúng tôi dự định làm.

Hiện nay gần như mọi thiết bị của Apple đã chuyển sang Apple Silicon trong đó chiếc máy mạnh nhất hiện tại là Mac Studio đang được trang bị M1 Ultra.

Ngoài ra Borchers dường như thừa nhận rằng Apple Watch là một thiết bị sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ thời lượng pin tốt hơn. Ông nói thêm rằng vấn đề về thời lượng pin của Apple Watch là một lĩnh vực đang được Apple chú ý. Borchers tin rằng một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề là sạc nhanh. 

Apple rõ ràng đang tiếp tục phát triển để có thể cân bằng các tính năng, chẳng hạn như theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất theo thời gian thực cũng như thời lượng pin trên thiết bị.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: