Ngay cả khi người dùng vẫn còn dung lượng trống, nhưng nếu đã đạt mức 5 triệu files được lưu trữ bạn sẽ không thể tải lên thêm các file mới.

Trên Google Drive có một bộ đếm ẩn, và khi đạt một giới hạn nào đó các files tải lên sẽ bắt đầu bị lỗi và không thể khắc phục, ngay cả khi nâng cấp lên dung lượng bộ nhớ cao hơn. Điều khoản này được áp dụng cho cả người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp, nhưng lại không rõ vì sao lại là 5 triệu files mà không phải là một con số nào đó khác.

Vào tháng 3, bộ phận dịch vụ khách hàng của Google cho biết một tài khoản sẽ có thể lưu trữ tối đa 5 triệu tài liệu, ngay cả khi tổng dung lượng lưu trữ không đạt đến mức tối đa thì điều kiện nào đến trước tài khoản sẽ tạm ngừng tải lên tài liệu mới.

Google Workspace cũng khẳng định điều này, với mức 5 triệu tài liệu là mức tối đa để tăng cường sự ổn định và hiệu năng sử dụng dành cho người dùng. Trong khi đó đối thủ của Goolge Drive là Dropbox hiện đang không áp dụng chính sách số lượng các tài liệu tải lên.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: