HP EliteBook x360 1030 G2 13 inch – NEW

SKU: HP-EliteBook-x360-1030-G2-N Còn hàng
 • Tình trạng: Máy mới, nguyên thùng
 • CPU: Intel Core i7-7600U
 • RAM: 16GB DDR4 Bus 2133MHz
 • SSD: 1TB PCIe
 • Màn hình: 13.3 inch, 4K touch, xoay lật 360 độ, UWVA ultra slim with Corning® Gorilla® Glass
 • Loa: B&O cao cấp
 • OS: Windows 10 Pro 64 bit
 • Pen

39.500.000

giao hàng siêu tốc
 • Bảo Hành 12 Tháng.
 • Bao Test 7 Ngày.
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Cài Đặt Phần Mềm và Vệ Sinh Máy Miễn Phí Suốt Đời.
Với tính linh hoạt 360° qua năm chế độ, tính năng bảo mật vô địch, và thời lượng pin lên đến 16 giờ 30 phút3, HP EliteBook x360 1030 mỏng và nhẹ là máy tính để bàn hoàn hảo dành cho các chuyên gia có tần suất di động cao. Ở bất cứ nơi nào mà công việc hoặc mục đích giải trí đưa bạn đến, hãy đặt ra tiêu chuẩn mới để làm việc và tận hưởng niềm vui.

Thiết kế mang tính biểu tượng của dòng Elite

Kết hợp giữa vẻ đẹp, độ bền và chức năng chưa từng có trước đây. HP EliteBook x360 tuyệt đẹp với vát cắt chính xác, khung nhôm nguyên khối CNC tuyệt đẹp, và điểm nhấn vát cắt kim cương được thiết kế để vượt qua mười hai lần thử nghiệm MIL-STD 810G.

Làm người bạn đồng hành

Sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào với khả năng linh động 360°. Năm chế độ sử dụng; làm việc, chia sẻ, thuyết trình, hội nghị, và viết, cung cấp tính linh hoạt trong thời hiện đại, mang lại trải nghiệm hợp tác và hiệu suất mới.

Bảo vệ tuyệt vời

Được bảo vệ toàn diện với các máy tính cá nhân bảo mật và dễ quản lý nhất của HP. HP Sure Start Thế hệ thứ 34 giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vào BIOS, đồng thời, màn hình riêng tư tùy chọn tích hợp HP Sure View5 giúp không để tin tặc thấy được thông tin của bạn bằng cách chạm vào một nút một lúc.

Bút Cảm ứng HP cung cấp một trải nghiệm viết chữ tự nhiên.6 Bàn phím Cộng tác HP cho phép bạn chia sẻ những sáng tạo bằng cách chạm vào nút. Âm thanh của Bang & Olufsen và Phần mềm Loại bỏ Tiếng ồn HP cho phép bạn trao đổi công việc một cách rõ rãng.

Không để hacker thấy được thông tin của bạn

Bảo vệ chống nhìn trộm tức thời với màn hình riêng tư tích hợp HP Sure View5 tùy chọn, trang bị công nghệ riêng tư 3M. Chỉ cần chạm vào một nút, màn hình của bạn sẽ trở nên tối khiến những người xung quanh không thể đọc được trong khi bạn vẫn nhìn thấy rõ nội dung.

Không để hacker thấy được thông tin của bạn

Luôn khởi động với HP BIOS chính hãng. HP Sure Start Thế hệ thứ 34 theo dõi BIOS tích hợp trong bộ nhớ, phục hồi nền tảng mà không cần sự can thiệp của người dùng hay quản trị viên, khôi phục BIOS về trạng thái tùy chỉnh, và sẵn sàng cho việc quản lý tập trung của doanh nghiệp.

Bảo vệ tự sửa lỗi

Luôn khởi động với HP BIOS chính hãng. HP Sure Start Thế hệ thứ 34 theo dõi BIOS tích hợp trong bộ nhớ, phục hồi nền tảng mà không cần sự can thiệp của người dùng hay quản trị viên, khôi phục BIOS về trạng thái tùy chỉnh, và sẵn sàng cho việc quản lý tập trung của doanh nghiệp.

Sạc nhanh

Làm việc và chơi với dung lượng pin 16 giờ 30 phút 3, và sạc lại lên đến 50% dung lượng pin chỉ trong 30 phút7 với pin sạc nhanh của HP.

Hiệu suất cao, khả năng di động cao.

Kết hợp hiệu năng và tốc độ với Windows 101, bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 7,8PCIe SSD tùy chọn Thế hệ thứ 3,9 và bộ nhớ DDR49.

Cơ sở tri thức Văn phòng

HP WorkWise10 là tính năng thông minh dùng cho văn phòng được tích hợp vào một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Kết nối dễ dàng

Duy trì hiệu quả với nhiều cổng cần thiết để ghép nối tùy chọn9, và kết nối với mạng có WiFi và 3G/4G LTE tùy chọn11.

Đẩy nhanh tốc độ các thao tác cơ bản trong quản lý CNTT

Triển khai Bộ Công cụ Tích hợp Khả năng Quản lý HP12 để giúp tăng tốc độ sáng tạo hình ảnh và quản lý phần cứng, BIOS, cũng như tăng tính bảo mật khi quản lý các thiết bị thông qua Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống Microsoft. 

Windows 10 hoặc các hệ điều hành khả dụng khác

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Xem thêm

Không có bình luận.

Hãy là người đầu tiên bình luận “HP EliteBook x360 1030 G2 13 inch – NEW”

X