iMac Pro và là chiếc máy cao cấp nhất trong dòng iMac của Apple với nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc đòi hỏi một cấu hình cực cao như lập trình, thiết kế đồ họa cao cấp, dựng phim, máy học….

Các loại máy iMac Pro Mới tại Laptop Vàng
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán iMac hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá iMac Pro cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy iMac Pro New phổ biến trên thị trường

  • iMac Pro New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành từ Apple.
  • iMac Pro New,  Active Online: Máy này mới hoàn toàn, vẫn còn Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng thông tin Bảo Hành đã có trên Apple. Lý do là vì 100% máy khi mua từ Apple Store máy phải được đăng ký Bảo Hành thông qua số Serial Number.
    Ngoài ra còn rất nhiều loại Mac Pro và Mac Pro mới trên thị trường hiện nay. 

Vậy mua iMac Pro giá tốt và mua iMac Pro ở đâu uy tín?
Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc iMac Pro và Mac Pro giá tốt và đẹp.
Nhờ nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua iMac Pro tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm trọn đời và nhiều ưu đãi khác.
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Hotline: 0868111232
Mua iMac Pro Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách có thể mua iMac trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopVANG. Tham khảo thêm tại “đây”
Các dòng iMac Pro NEW được bán tại Laptop Vàng: 

iMac Pro (27 inch)
Mac Pro (Thùng rác)          

Xem thêm
X