Sở hữu hiệu năng từ con chip Intel Core i Gen 13, cùng màn hình OLED. LG Gram 2023 đã tốt nay còn tuyệt vời hơn thế nữa.

LG Gram 2023 – Nâng cấp cấu hình

Dòng LG Gram chính với 3 kích thước màn hình lần lượt là 14, 16,17 inch đều nhận được nâng cấp về mặt cấu hình. Với vi xử lí Intel thế hệ thứ 13 mang lại hiệu năng tốt trên kích thước màn hình lớn cho hiệu suất làm việc ấn tượng.

Máy được bổ sung phiên bản GPU rời là Nvidia RTX 3050 4GB mở rộng khả năng giải trí và làm việc lên tầm cao mới, dù mạnh hơn nhưng máy vẫn đạt thời lượng pin 23,5 tiếng sử dụng trong một lần sạc duy nhất.

Tấm nền IPS mới kết hợp công nghệ hỗ trợ tốc độ làm tươi tiên tiến giảm hiện tượng xé hình, và có một trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, giải trí.

The new LG Gram – Hiệu suất cao

The new LG Gram hướng đến hướng dùng năng động, cần một thiết bị nhỏ-gọn-nhẹ nhất có thể. Chỉ nặng 990 gram và mỏng 10,99mm, kích thước này là vô cùng nhỏ so với những thiết bị laptop trên thị trường.

Máy vẫn được trang bị vi xử lí Intel Gen 13 cùng màn hình OLED 15,6 tỉ lệ 16:10 inch tần số quét 90Hz cho chất lượng hiển thị tốt hơn trong trải nghiệm sử dụng hằng ngày. Độ mượt mà trong các tác vụ kết hợp màn hình hiển thị sống động, là điểm sáng lớn cho The new LG Gram.

LG Gram Style

LG Gram Style được thiết kế với nhiều điểm kế thừa từ LG Gram từ trước nhưng mang một phong cách mới lạ hơn. Điểm nhấn là đến từ lớp phim bên ngoài, mang đến hiệu ứng sắc màu cầu vồng và đổi màu theo hướng nhìn.

LG Gram Style sở hữu màn hình OLED với tỉ lệ 16:10 cùng tần số quét 90/120Hz, độ bao phủ màu 100% DCI-P3 với hai tuỳ biến là 14 và 16 inch. Hệ thống âm thanh được tuỳ chỉnh bởi công nghệ Dolby Atmos tạo ra tổng thể một chiếc máy phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc và giải trí.

Về mặt hiệu năng, LG Gram Style vẫn sẽ dùng vi xử lí mới nhất là Intel Core i thế hệ thứ 13, 16GB RAM LPDDR5 6000MHz cùng viên pin 72Wh đủ để sử dụng trong một ngày.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: