Tại WWDC 2023, nhiều khả năng không có nhiều phần cứng mới như người dùng kì vọng.

Trong một tập của The MacRumors Show, Mark Gurman tin rằng Mac Pro sẽ được ra mắt trong năm 2023, nhưng không có khả năng xuất hiện tại WWDC vào tháng 6. Đây là một sự chậm trễ đáng kể so với mốc thời gian ban đầu mà Apple dự kiến chuyển đổi sang Apple Silicon.

Vậy nên mọi sự chú ý trong lần này có thể là con chip mới Apple M3 và MacBook Air 15 inch, tuy nhiên MacBook Air sẽ bao gồm con chip M2. Phiên bản MacBook Air M2 ban đầu là 13 inch và hiện đang được tin rằng sẽ ra mắt thêm phiên bản 15 inch để đáp ứng nhu cầu người dùng và có một chu kì nâng cấp riêng. Phiên bản 13 inch sẽ nâng cấp chip trước và rồi đến phiên bản lớn hơn. Vì đây là một chiếc máy chưa ra mắt, nên các vấn đề vẫn dựa trên các tin tức rò rỉ nên nó không thật sự rõ ràng.

Bên cạnh đó Mac Studio sẽ là chiếc máy đầu tiên từ bỏ một dòng chip mà đợi thế hệ tiếp theo, vì nếu trong năm nay Mac Studio được nâng cấp lên M2, thì chiếc Mac Pro sắp sửa ra mắt sẽ không nhiều chổ đứng. Nên nó sẽ đợi M3, và Mac Pro nếu được ra mắt sẽ là M4 nếu được nâng cấp.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: