Thay Apple vừa xác nhận rằng pin trong một số lô máy MacBook Pro 2015 15 inch có vấn đề dễ gây nóng lên và tệ hơn có thể tự động gây hoả hoạn.

Cụ thể dòng MacBook Pro 2015 15 inch được bán ra từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017.

Apple vừa công bố chương trình thu hồi pin và thay thế pin miễn phí cho các dòng MacBook Pro 15 inch 2015 này. Kể cả máy hết bảo hành.

Trước đó đã xảy ra một sự việc rằng MacBook Pro 15 inch đời 2015 của White Panda (một DJ nổi tiếng) đang sử dụng bỗng tự dưng bốc cháy. Đây chắc chắn là một trong những dòng MacBook thuộc trường hợp xấu về pin mà Apple nói đến.

Phía Apple cũng khuyên mọi người dùng nên đi thay sớm nhất có thể, và sẽ mất 1 đến 2 tuần để hoàn tất việc thay pin.

Khách hàng có thể dùng số Serial Number của mình tự tra trên trang web Apple xem máy của mình có bị ảnh hưởng không nhé:

     https://support.apple.com/15-inch-MacBook-pro-battery-recall

Apple yêu cầu khách hàng ngưng sử dụng các máy bị ảnh hưởng, gọi điện thoại đặt lịch với trung tâm Bảo Hành gần nhất.

     https://getsupport.apple.com/?caller=grl&locale=en_VN

Việc thay thế pin miễn phí này có thể mất của khách hàng có thể hơi lâu một tí nhất là Việt Nam chưa có Apple Store. Máy của bạn sẽ được các trung trâm bảo hành uỷ quyền của Apple gửi sang Singapore, rồi họ sẽ thay thế pin miễn phí cho bạn và ship về Việt Nam.

Trong trường hợp là khách hàng của laptopvang.com, bạn có thể gửi yêu cầu được hỗ trợ đến laptopvang.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với các trung trâm uỷ quyền dịch vụ bảo hành của Apple.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Laptop Vàng

Địa chỉ: 273/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0868 111 232

Email: sale@laptopvang.com

 

Lưu ý: Chương trình thay pin MacBook Pro 2015 miễn phí được Apple đưa ra để áp dụng trên toàn thế giới. Và tất nhiên là Apple cũng không mở rộng thêm phạm vi bảo hành tiêu chuẩn của máy MacBook Pro 15 inch.

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn! 

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: