Gần đây, một số chủ sở hữu MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch 2021 mới vừa báo cáo các vấn đề về khả năng tương thích thẻ nhớ SD. 

Cụ thể, một số người dùng báo cáo rằng họ vẫn có thể sử dụng thẻ nhớ SD trên MacBook Pro 2021 nhưng tốc độ truyền dữ liệu khá chậm. Trong khi đó, một số người dùng khác cho biết họ không thể kết nối thể nhớ SD với các máy tính xách tay mới của Apple.

Người dùng trên các diễn đàn của MacRumors đã bắt đầu chia sẻ các vấn đề này. Trong đó, tài khoản tên là wilberforce lưu ý rằng lỗi này không liên quan thương hiệu, dung lượng, định dạng hay tuổi thọ của thẻ nhớ SD. Một người dùng cho biết họ vẫn có thể sử dụng thẻ nhớ SD bình thường khi kết nối nó với MacBook Pro 2021 thông qua đầu đọc thẻ bên ngoài của bên thứ ba.

Một số độc giả đã liên hệ với Apple đã được thông báo rằng, công ty đã biết về vấn đề này và sẽ có bản sửa lỗi trong bản cập nhật phần mềm trong tương lai, nhưng không rõ đây là vấn đề phần cứng hay vấn đề phần mềm. Một số người dùng gặp sự cố đã thay thế MacBook Pro của họ và không tiếp tục gặp lỗi, vì vậy không biết rõ chính xác điều gì có thể xảy ra.

Flame icon Một số Sản phẩm hot tại LaptopVANG

Một người dùng báo cáo rằng bản Beta macOS Monterey 12.1 đã khắc phục sự cố, nhưng một người khác trên Reddit nói rằng bản Beta gần đây nhất đã không giải quyết được vấn đề này. Vì vậy, vẫn chưa rõ bản cập nhật macOS Monterey 12.1 sắp tới có sửa được lỗi hay không. Hãy cùng đón chờ nhé!

                                                                

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: