Đây là các chiếc MacBook đã được sử dụng lướt qua hoặc sử dụng qua thời gian. Mua MacBook Pro 2019 cũ, người dùng cần chú ý quan sát kỹ ngoại hình cũng như test máy một cách cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cho mình.


MacBook Pro 2019 Cũ Có Gì Hot?
Đây là các chiếc MacBook đã được sử dụng lướt qua hoặc sử dụng qua thời gian.
Mua MacBook Pro 2019 cũ, người dùng cần chú ý quan sát kỹ ngoại hình cũng như test máy một cách cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Riêng tại LaptopVANG.com, khách hàng có thể yêu cầu được hổ trợ test máy, khi đó nhân viên kỹ thuật của shop sẽ test toàn bộ quy trình kiểm tra máy của shop và hướng dẫn cho khách xem cũng như đọc kết quả.
Giới Thiệu MacBook Pro 2019
Tháng 5 năm 2019, Apple cho lên kệ các chiếc MacBook Pro 2019 của mình trên website mà không thông qua một sự kiện giới thiệu sản phẩm như thông lệ.
Đây là một sự nâng cấp nhẹ so với phiên bản MacBook Pro 2018. Cụ thể như sau:

Dòng 15 inch, Apple sử dụng chip Intel thế hệ 9, trong đó đang kể là các chip Core i9 thế hệ 9 vơi 8 nhân 16 luồng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple dùng chip 8 nhân cho MacBook Pro.
Dòng 13 inch, Apple vẫn sử dụp chip U thế hệ 8, nhưng đổi chip có xung nhịp cao hơn model 2018 một tí.
Dùng bàn phím cánh bướm thế hệ 4 (mới), Apple cho rằng bàn phím này đã khắc phục triệt để các vấn đề trên bàn phím cánh bướm các thế hệ trước đó.

Các loại MacBook Pro 2019 Cũ
Trên thị trường, MacBook cũ có nhiều tên gọi khác nhau, cũng như trình trạng % của máy cũng tùy thuộc vào từng shop, mà có các tiêu chuẩn % khác nhau. Đối với laptopVANG thì có các loại MacBook Pro cũ như sau:

Likenew: Đây là các máy được dùng lướt qua, ngoại hình còn đẹp keng, không trầy xướt cấn móp.
99%: Các máy đã được người trước đó sử dụng qua, có thể có vài vết trầy xướt nhỏ nhưng không cấn móp.
95%-98%: là các máy được sử dụng theo thời gian cũng có những vết tích như trầy xướt, cấn móp theo thời gian. Tình trạng mỗi máy, LaptopVANG có ghi rõ trên từng máy. Giá cả của từng loại cũng khác nhau, theo tình trạng máy.

Có nên mua MacBook Pro 2019 cũ không?
Trong trường hợp ngân sách của bạn thoải mái, bạn nên chọn cho mình một chiếc MacBook Pro 2019 mới cho đảm bảo.
Trong trường hợp ngân sách mình hạn hẹp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy MacBook Pro 2019 đã qua sử dụng để tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí. Đây cũng là sự lựa chọn của một số công ty, trang bị máy qua sử dụng cho nhân viên của mình.
Vấn đề khi bạn mua MacBook Pro 2019 qua sử dụng là bạn phải tìm được một chiếc máy thật sự tốt đúng nghĩa, một nơi thật sự uy tín trong ngành, cũng như nơi support cho bạn nhiều nhất mỗi khi bạn cần.
LaptopVANG tự tin có thể cung cấp cho khách hàng của mình các MacBook Pro cũ đã qua sử dung tốt nhất thị trường.

Xem thêm
X