Đây là các chiếc MacBook đã được sử dụng lướt qua hoặc sử dụng qua thời gian. Mua MacBook Pro 2019 cũ, người dùng cần chú ý quan sát kỹ ngoại hình cũng như test máy một cách cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cho mình.


MacBook Pro 2019 Cũ Có Gì Hot ?

Đây là các chiếc MacBook cũ đã được sử dụng lướt qua hoặc sử dụng qua thời gian.

Mua MacBook Pro 2019 cũ, người dùng cần chú ý quan sát kỹ ngoại hình cũng như test máy một cách cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Riêng tại LaptopVANG.com, khách hàng có thể yêu cầu được hỗ trợ test máy, khi đó nhân viên kỹ thuật của shop sẽ test toàn bộ quy trình kiểm tra máy của shop và hướng dẫn cho khách xem cũng như đọc kết quả.

Giới Thiệu MacBook Pro 2019

Tháng 5 năm 2019, Apple cho lên kệ các chiếc MacBook Pro 2019 của mình trên website mà không thông qua một sự kiện giới thiệu sản phẩm như thông lệ.
Đây là một sự nâng cấp nhẹ so với phiên bản MacBook Pro 2018. Cụ thể như sau:

1. Về thiết kế

MacBook Pro 2019 cũ vẫn có một thiết kế tuyệt vời. Có thể trên thị trường MacBook dường như là 1 trong số ít đã đạt được đến thiết kế hoàn hảo từ rất sớm.

Vẫn là thiết kế nhôm Unibody nguyên khối cho cảm giác chắn chắn nhưng vẫn nhẹ nhàng cho bạn có thể thoải mái di chuyển với phiên bản 15 inch thì 1.8Kg và 13 chỉ 1.4Kg

Màn hình sắc nét, chân thực

MacBook Pro từ 2012 đã chuyển qua Retina và cho đến bây giờ đó vẫn là một trong những màn hình cho chất lượng hiển thị tuyệt vời nhất trên thị trường.

MacBook Pro 2019 cũ vẫn được sở hữu tấm nền Retina này nhưng với một chút độ phân giải để tăng thêm trải nghiệm người dùng.

2. Cổng kết nối và Bàn phím Butterfly thế hệ 4

Cổng kết nối mạnh mẽ

MacBook Pro 2019 cũ sở hữu 2 phiên bản 13 inch và 15 inch.

  • Với 15 inch bạn vẫn sẽ có 4 cổng Type-C hỗ trợ Thunderbolt 3 
  • Với 13 inch sẽ có 2 phiên bản : 2 cổng và 4 cổng Thunderbolt 3

Thunderbolt 3 là xu hướng, là tương lai công nghệ mà các ông lớn khác đang bắt đầu trang bị có các chiếc Laptop xách tay cao cấp nhất của mình.

Thunderbolt 3 có khả năng truyền tải 40Gbps với khả năng xuất ra audio, video, data hoặc ngay cả kết nối để sạc pin.

Bàn phím đã được cải thiện

Apple đã trang bị cho MacBook Pro 2019 cũ loại bàn phím cánh bướm thế hệ 4. Theo Apple khẳng định bàn phím này với thế hệ 4 sẽ giảm được tối các vấn đề tồn tại trên các bàn phím cánh bướm trước đó.

3. Cấu hình được nâng cấp 

Dòng 15 inch, Apple sử dụng chip Intel thế hệ 9, trong đó đang kể là các chip Core i9 thế hệ 9 với 8 nhân 16 luồng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple dùng chip 8 nhân cho MacBook Pro.

Dòng 13 inch, Apple vẫn sử dụng chip U thế hệ 8, nhưng với chip có xung nhịp cao hơn model 2018 một tí.

Ở phiên bản 15 inch, MacBook Pro 2019 cũ còn được trang bị card rời 555X hoặc 560X. Nếu bạn là một người thường xuyên làm các tác vụ nặng như dựng phim hay Render thì MacBook Pro 2019 cũ hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho bạn.

4. Tóm lại

Các loại MacBook Pro 2019 Cũ

Trên thị trường, MacBook cũ có nhiều tên gọi khác nhau, cũng như trình trạng % của máy cũng tùy thuộc vào từng shop, mà có các tiêu chuẩn % khác nhau. Đối với laptopVANG thì có các loại MacBook Pro cũ như sau:

Likenew: Đây là các máy được dùng lướt qua, ngoại hình còn đẹp keng, không trầy xướt cấn móp.
99%: Các máy đã được người trước đó sử dụng qua, có thể có vài vết trầy xướt nhỏ nhưng không cấn móp.
95%-98%: là các máy được sử dụng theo thời gian cũng có những vết tích như trầy xướt, cấn móp theo thời gian. Tình trạng mỗi máy, LaptopVANG có ghi rõ trên từng máy. Giá cả của từng loại cũng khác nhau, theo tình trạng máy.

Có nên mua MacBook Pro 2019 cũ không ?

Trong trường hợp ngân sách của bạn thoải mái, bạn nên chọn cho mình một chiếc MacBook Pro 2019 mới cho đảm bảo.

Trong trường hợp ngân sách mình hạn hẹp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy MacBook Pro 2019 đã qua sử dụng để tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí. Đây cũng là sự lựa chọn của một số công ty, trang bị máy qua sử dụng cho nhân viên của mình.

Vấn đề khi bạn mua MacBook Pro 2019 qua sử dụng là bạn phải tìm được một chiếc máy thật sự tốt đúng nghĩa, một nơi thật sự uy tín trong ngành, cũng như nơi support cho bạn nhiều nhất mỗi khi bạn cần.

LaptopVANG tự tin có thể cung cấp cho khách hàng của mình các MacBook Pro cũ đã qua sử dung tốt nhất thị trường.

Xem thêm
X