Microsoft hiện đang cung cấp các ưu đãi độc quyền cho các người dùng Surface qua thẻ Surface offers trong ứng dụng Surface. Trong bài viết này Laptop Vàng sẽ hướng dẫn bạn nhận ưu đãi 3 tháng của 1 vài ứng dụng trong bộ Adobe.

1.Cách nhận ưu đãi của Adobe cho các thiết bị Surface

Tại thời điểm viết bài này Microsoft chỉ cung cấp ưu đãi 3 phần mềm Adobe Photography, Adobe Premiere Rush và Adobe Fresco ở dạng pro 3 tháng. Bạn nên kiểm tra lại chính xác trong phần mềm Surface xem gói ưu đãi này còn hiệu lực ở thời điểm hiện tại không nhé. Laptop Vàng cũng không chắc chắn gói ưu đãi này sẽ tồn tại bao lâu hoặc có thêm gói ưu đãi khác nào sau thời gian này nữa không.

 1. Mở ứng dụng Surface trên thiết bị Surface của bạn. Nếu bạn chưa tải ứng dụng Surface cho thiết bị Surface của mình thì có thể tải theo link dưới đây.
  Link phần mềm Surface: tại đây.
 2. Trong giao diện ứng dụng Surface bạn nhấn vào dấu 3 gạch trên góc trái và chọn thẻ Surface offers.


  Nhấn dấu 3 gạch rồi chọn thẻ Surface offers

 3. Bảng Offers for Surface owners hiện ra bạn chọn Redeem ở mục Get 3 months of Adobe apps on us!
  Lưu ý: có thể sẽ có thêm các gói ưu đãi khác sau này, hiện tại chỉ có 1 gói ưu đãi cho Adobe này thôi.


  Chọn Redeem ở mục bạn muốn nhận ưu đãi

 4. Khi bạn nhấn Redeem xong trình duyệt sẽ mở ra và đưa bạn đến trang ưu đãi của Adobe.


  Trình duyệt mở ra và đưa bạn đến trang ưu đãi của Adobe

 5. Trong trang ưu đãi của Adobe sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn phần mềm là Adobe Photography, Adobe Premiere Rush và Adobe Fresco ở dạng pro 3 tháng. Bạn nhấn chọn ở phần mềm muốn tải về, hoặc có thể tải lần lượt cả 3 phần mềm.
  Lưu ý: Khi đã chọn 1 trong 3 1 trong 3 phần mềm thời gian sẽ bắt đầu tính ngược cho đến hết 3 tháng. Bạn có thể tải tiếp cả 3 phần mềm về sử dụng trong 3 tháng này.


  Nhấn chọn ở phần mềm bạn muốn tải về

 6. Sau khi bạn nhấn chọn xong sẽ hiển thị giao diện như hình. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Adobe hiện có hoặc tạo mới nếu chưa có tài khoản.


  Bạn sẽ đăng nhập hoặc tạo tài khoản Adobe để tải phần mềm về

 7. Sau khi đăng nhập tài khoản Adobe xong phần mềm sẽ tiến hành tải về. Bạn sẽ cài đặt phần mềm và đăng nhập tài khoản Adobe trên phần mềm để có thể sử dụng pro 3 tháng.

Như vậy là đã xong, bạn có thể tải về và tiếp tục sử dụng các phần mềm còn lại trong 3 bộ phần mềm này.

2. Lời kết của Laptop Vàng

Trên đây là hướng dẫn của Laptop Vàng cho bạn để nhận ưu đãi của Adobe cho các thiết bị Surface. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích cho việc sử dụng Surface của bạn. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể comment phía dưới để chúng có thể giải đáp cho bạn. 

Rate this post