Người dùng máy Mac giờ đây có thể sử dụng Outlook miễn phí mà không cần đến gói đăng kí Microsoft 365 hoặc bản quyền Office.

Outlook for Mac

Hiện tại Outlook đã được tải lên App Store để người dùng có thể tải về miễn phí, đây là bước đi khá ngạc nhiên khi Microsoft thường đính kèm Outlook với bộ công cụ văn phòng Office quen thuộc, và vì vậy sẽ cần đến bản quyền để kích hoạt được Outlook.

Outlook

Ứng dụng Outlook dành cho máy Mac tương thích với tài khoản Outlook.com, Gmail, iCloud, Yahoo và nhiều các dịch vụ email khác hiện tại, cũng như ứng dụng hiện tại đã được thiết kế lại để đồng bộ hơn với giao diện của macOS. Và dĩ nhiên là đã được tối ưu dành cho các nền tảng chip mới của Apple như Apple M1 và M2, người dùng sử dụng Outlook dành cho Mac cũng có thể kết hợp handoff khi dùng trên iOS kết hợp máy Mac.

Song song phát hành Outlook cho Mac, Microsoft cũng đang phát triển phiên bản Outlook trên nền web với mục đích hợp nhất với Windows Mail để trở thành một công cụ duy nhất và tốt nhất của Microsoft dành cho người dùng Windows.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: