Razer và Lambda đã hợp tác để ra mắt Tensorbook, một máy tính xách tay mới tập trung vào Machine Learning và được trang bị các công cụ tương ứng. 

Razer – được biết đến với những thiết bị Gaming hiện đại, nay đã cho ra mắt một chiếc laptop độc đáo mang tên Lambda TensorBook. Đúng như tên gọi của nó, chiếc máy này là sự hợp tác với Lambda, một công ty có chuyên về Deep Learning và được phát triển để trở thành một công cụ tối ưu cho nó. 

Razer x Lambda TensorBook - laptop dành cho lập trình viên deep learning,  giá từ 3500 USD

Mặt sau máy được gắn logo Lambda

Phần mềm máy được hỗ trợ bởi Ubuntu Linux 20.04 LTS được cài đặt sẵn hoặc khởi động kép với cả Windows và Ubuntu. Máy được trang bị Lambda Stack deep learning và các công cụ để học máy bao gồm PyTorch, Tensorflow, CUDA và cuDNN.

Về phần cứng chiếc máy sẽ dựa trên phiên bản Razer Blade 15 2021 với CPU Intel Core i7-11800H nhưng GPU là phiên bản RTX 3080 Max-Q 16 GB GDDR6 thay vì 8 GB GDDR6 như phiên bản Razer Blader 15 thông thường. Nó còn có 64 GB RAM và 2 ổ SSD PCIe 4.0 x4 1 TB. Phần còn lại là màn hình 15,6″ QHD 165 Hz, các cổng kết nối gồm 2 USB-C Thunderbolt 4, 3 USB-A, HDMI 2.1 và khe đọc thẻ SD cùng jack âm thanh 3,5 mm.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: