Nếu như trước đây bạn chỉ có thể đăng ký gói AppleCare Protection Plan mở rộng hoặc AppleCare+ thì giờ đây từ ngày 19/7/2021 Apple đã cho phép mỗi thiết bị được đăng ký AppleCare+ nhiều lần. Gọi là Renew AppleCare.

Với việc Renew AppleCare+ bạn sẽ được bảo hành cả những trường hợp trong quá trình sử dụng bạn có lỡ làm rơi vỡ hay vô nước thì vẫn được tiếp nhận bảo hành (Sẽ có một khoản phí nhỏ).

Còn nếu như trước đây bạn đăng ký AppleCare Protection Plan thì sao? Bạn vẫn có thể đăng ký Renew và sau đó máy bạn sẽ chuyển thành AppleCare+ sau khi Renew.

Điều kiện để được Renew

  • Máy bạn đã từng đăng ký AppleCare hoặc AppleCare+  một lần và bây giờ gói đó đã gần hết hạn hoặc hết chưa quá 30 ngày thì bạn có thể đăng ký chương trình Renew để tiếp tục gia hạn thời gian bảo hành cho máy bạn.

Lợi ích của Renew

  • Bạn có thể kéo dài thời gian bảo hành chính hãng. Đây có thể xem là điểm cộng cực lớn bởi bạn sẽ càng yên tâm hơn khi sử dụng mà không cần phải quá lo về hư hỏng.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí khi máy vô tình xảy ra sự cố. 

Xem thêm những lợi ích của AppleCare+ tại đây

Những điều cần lưu ý về gói Renew này

  • Chỉ những thiết bị đã đăng ký AppleCare hoặc AppleCare+ một lần rồi mới được Renew.
  • Thiết bị đang có bảo hành mặc định hoặc chưa đăng ký AppleCare, AppleCare+ sẽ không được áp dụng chương trình này.
  • Renew tính phí theo từng năm một. Có nghĩa là mỗi năm bạn sẽ phải gia hạn để được tiếp tục dùng nếu không thì gói này sẽ tự động huỷ.

 

Rate this post