Vào ngày 8/3 sắp tới đây Apple sẽ có sự kiện với tên gọi “Peak Performance”. Bên cạnh những tin đồn về các sản phẩm có thể sẽ được ra mắt tại đây thì theo nguồn tin mới sẽ có một sản phẩm nữa đó chính là Studio Display.

Trong một video mới của mình, Luke Miani giới thiệu bản render của “Mac Studio” sắp ra mắt. Miani cũng giới thiệu các bản render của “Studio Display” được cho là có màn hình 27 inch và viền bezels lớn hơn một chút so với Pro Display XDR. Hơn nữa nó sẽ không có hoa văn phía sau và thiết kế tổng thể giống với iMac 24 inch. Tuy nhiên, các viền sẽ có màu đen tương phản với màu trắng trên iMac.

Apple Studio Display ra mắt cùng với Mac Studio vào ngày mai

Ming-Chi Kuo hôm qua đã nói rằng Apple sẽ phát hành một màn hình ngoài 27 inch giá cả phải chăng dành cho khách hàng trong năm nay. Ông cũng đề cập rằng màn hình bên ngoài sẽ không có công nghệ Mini-LEDs. Mặc dù ông ấy không đề cập đến khung thời gian cụ thể nhưng với những tin đồn gần đây cho rằng Apple có thể sẽ công bố nó vào ngày mai cùng với Mac Studio và các bản nâng cấp sản phẩm khác. Đáng chú ý, tin đồn hôm nay chỉ ra rằng Màn hình Studio của Apple sẽ có giá 1.000 đô la, đây có vẻ là mức giá khá ổn khi nó không có công nghệ đèn Mini-LEDs.

Theo wccftech.com

 

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: