WWDC 2023 trở thành một trong những sự kiện hào hứng nhất của Apple khi vừa có phần mềm mới và cả phần cứng mới cho người dùng.

Đã có video tóm tắt sự kiện Apple WWDC 2023:

MacBook Air 15-inch

Mở màn sự kiện Apple đã giới thiệu chiếc MacBook Air mới của mình cũng là lần đầu tiên MacBook Air có kích thước màn hình này. Là một phiên bản mở rộng màn hình của MacBook Air 13-inch (M2), chiếc MacBook Air 15-inch không có nhiều sự khác biệt nhưng Apple vẫn mang đến cho người dùng chiếc máy tính 15-inch mỏng nhất trên thị trường hiện nay, với hiệu năng từ con chip M2 và thời lượng pin lên đến 18 tiếng sử dụng liên tục.

MacBook Air 15-inch có mức giá khởi điểm từ $1299.

Đọc thêm bài viết: Apple giới thiệu MacBook Air 15-inch, chip M2, pin 18 tiếng, không quạt, giá từ $1299

Mac ProMac Studio nâng cấp

Mặc dù Mac Studio cũng chỉ mới vừa ra mắt ít lâu đây thôi nhưng Apple cũng bổ sung thêm các nâng cấp mới với con chip M2-Series, phiên bản cao cấp nhất là M2 Ultra, đây là con chip với sự kết hợp giữa 2 con chip M2 Max bằng cầu UltraFusion, mở rộng ra 24-CPU và 76-GPU, bộ nhớ RAM lên đến 192GB trong cùng một con chip.

Trong khi đó phiên bản thấp hơn là M2 Max vẫn quen thuộc với người dùng, đã xuất hiện trên MacBook Pro 14-inch và 16-inch 2023 trước đó.

Với Mac Pro trang bị cơ bản sẽ là con chip M2 Ultra, nhưng với thân hình to lớn của máy nên vẫn duy trì các khe PCIe dành cho việc mở rộng các kết nối của người dùng chuyên nghiệp, như các cổng cắm audio hoặc là bộ nhớ, trên cùng một thiết bị.

Đọc thêm:

Flame icon Một số Sản phẩm hot tại LaptopVANG
banner-maclife-MNWA3-64
banner-maclife-MNWA3-64

macOS Sonoma

Bản nâng cấp nhẹ từ macOS Ventura mang đến các cải tiến về Widget để hiển thị trên màn hình và thay đổi tuỳ chỉnh. Bổ sung thêm các tính năng phụ trợ từ iOS sang, như các nhãn dán mới, nhắn tin với Messages tiện ích hơn và vui vẻ hơn.

Bổ thêm sung Screen Savers đẹp hơn trên những thiết bị màn hình lớn, hiển thị đa dạng các nội dung từ nhiều nguồn khác nhau.

Đọc thêm: Apple ra mắt macOS Sonoma, nâng cấp năng suất và sự sáng tạo

Apple Vision Pro

Vision Pro là một chiếc kính hướng đến tương lai của Apple, mặc dù đến đầu năm sau mới được bán ra nhưng nó là một trong những cách tiếp cận thực tế ảo của Apple trong tương lai.

Với phần cứng xịn xò các cảm biến tích hợp, biến Vision Pro trở thành công cụ hữu dụng để người dùng đắm chìm vào thế giới thực tế ảo, cho cả làm việc và giải trí.

Đọc thêm: Apple ra mắt Vision Pro, kính thực tế ảo tăng cường giá $3499

4/5 - (1 bình chọn)
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: