Sự đơn giản tới từ thiết kế cùng với hệ sinh thái tuyệt vời đã khiến cho Apple sở hữu một lượng fan khổng lồ. Và dưới đây Laptop Vàng sẽ gửi đến các bạn những đánh giá sau khi được trải nghiệm Magic Mouse 2.

đánh giá magic mouse 2

Và sự đơn giản đó còn được Apple thể hiện trong chính từ những phụ kiện của họ. Từ Airpods, Magic Trackpad hay Magic Mouse,…

Phụ kiện trong hộp sẽ gồm: Magic Mouse, 1 cáp sạc và sách hướng dẫn.

Thông số sản phẩm Magic Mouse 2

  • Chiều cao: 0,85 inch (2,16 cm).
  • Chiều rộng: 2,25 inch (5,71 cm).
  • Trọng lượng: 0,22 pound (0,099 kg).
  • Kết nối Bluetooth và cảm ứng đa điểm.
  • Pin : Li-Po 1986 mAH.

Thiết kế Apple Magic Mouse 2

Thật sự rất đẹp. Đó là đánh giá đầu tiên mà LV cảm nhận được khi được cầm Magic Mouse 2.

Sự liền lạc đến từ thiết kế vẫn là điều mà mọi người khi nói đến Apple. Lớp kính trắng bóng bẩy nằm trên một khối nhôm cùng những đường cắt tinh tế vẫn được Apple duy trì từ Apple Magic Mouse đến giờ.

Không nút bấm, không con lăn, không sử dụng pin viên đã khiến cho con chuột nhẹ hơn đáng kể. Đây chính là ưu điểm của Magic Mouse 2.

Và khi bạn để nó bên cạnh những sản phẩm của Apple nhìn cực kì chuyên nghiệp.

danh gia magic mouse 2

Kết nối

Vì Magic Mouse 2 là đồ Apple nên khi bạn kết nối với những sản phẩm Apple sẽ cực kì ổn định và trải nghiệm vô cùng mượt mà.

Theo LV đánh giá Magic Mouse 2 thì đó chính là một lợi thế.

Kết nối thì đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối một lần và những lần sau khi bạn muốn sử dụng chuột chỉ cần bật nút xanh dưới chuột, kích kích mấy lần là có thể sử dụng được ngay. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Trải nghiệm

Không có nút click trái phải, không con lăn đã khiến chú chuột đến từ nhà Apple trở thành độc nhất. Và giờ cảm ứng đa điểm trên Magic Mouse 2 chính là một điểm cộng. Chẳng hạn như Back trang hay Scroll trang chỉ việc lướt trên lớp kính.

Và còn tuyệt vời hơn khi sắp tới chúng ta sẽ đón chờ bản cập nhật Catalina và iPad OS. Sẽ là những trải nghiệm thú vị hơn việc dùng chuột cho iPad.

Thời gian sử dụng

Trong hộp Magic Mouse 2 có một sợi cáp Lightning và bạn có thể dùng chung sạc cho cả iPhone và iPad.

Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo và điều đó đến từ việc sạc pin. Việc trang bị cổng sạc dưới đáy chuột nên đây là kết quả.

vi tri sạc magic mouse 2

Có thể thấy Apple cũng biết làm khó người dùng. Nhưng không sao bạn chỉ tốn khoảng 2 tiếng cho một lần sạc đầy và có thể dùng thoải mái cả tháng nên thoải mái nào.

Vậy nên mua Apple Magic Mouse 2 ở đâu. Bạn có thể tham khảo ở Laptop Vàng qua hotline 0868 111 232 nhé.

Rate this post
Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: