Mac Pro Cũ là những chiếc Mac Pro đã qua sử dụng, Mac Pro có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình mạnh mẽ để phục vụ cho các nhu cầu công việc đặc thù như lập trình AI, thiết kế đồ họa 3D, dựng phim…

Mac Pro Cũ là gì?

Là Mac Pro đã qua sử dụng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như Mac Pro Cũ, Mac Pro LikeNew, Mac Pro 99%,…. Cho nên khi lựa chọn Mac Cũ khách hàng cần lưu ý Test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Có Nên Mua Mac Pro Cũ hay không?

Trong trường hợp, kinh phí cho phém chúng ta nên chọn một chiếc Mac Pro Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, 1 chiếc Mac Pro LikeNew đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cách kiểm tra Mac Pro Cũ tại Laptop Vàng

Tại Laptop Vàng tất cả những chiếc iMac Cũ đều được test kỹ càng qua 14 bước nghiêm ngặt như kiểm tra về hình thức, ngoại hình, loa âm thanh cũng như linh kiện bên trong máy,…. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách test Mac Pro Cũ bạn có thể xem thêm tại đây.

Các loại máy Mac Pro Cũ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán Mac Pro Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá Mac Pro Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy Mac Pro Cũ phổ biến trên thị trường:

  • Mac Pro LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt còn nguyên zin
  • Mac Pro 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt sau còn nguyên zin.
  • Mac Pro cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, mốp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy.

Vậy mua Mac Pro Cũ ở đâu?

Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc Mac Pro đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.
Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp Mac Pro từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua Mac Pro tại LaptopVANG bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 273/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại Hotline: 0868.111.232
Mua Mac Pro Trả Góp 0% tại Laptopvang.com

Xem thêm