Các dòng iMac khác: iMac M3 | iMac M1

Hàng iMac 21 inch có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc như lập trình, thiết kế đồ họa, dựng phim…

iMac 2015 – 2017 có các phiên bản 21 inch. Trang bị các độ phân giải màn hình từ FULL HD cho đến 4K.

Khách hàng hãy liên hệ với Laptop Vàng để được tư vấn cấu hình máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để tiết kiệm chi phí nhé.

Các loại máy iMac Mới tại Laptop Vàng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán iMac hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá iMac cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy iMac New phổ biến trên thị trường

  • iMac New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành khi kích hoạt sẽ đủ 12 tháng bảo hành từ Apple.
  • iMac New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng khi kích hoạt sẽ bị trôi mất khoảng 1~3 tháng bảo hành. Lý do là vì khi mua từ Apple Store máy phải kích hoạt qua số Serial Number để tránh trường hợp mua đi bán lại nên khi kích hoạt thời gian bảo hành bị mất.
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại iMac mới trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Vậy mua iMac giá tốt và mua iMac ở đâu uy tín?

Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc iMac giá tốt và đẹp.

Nhờ nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.

Đặc biệt khi mua iMac tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm trọn đời và nhiều ưu đãi khác.

Địa chỉ của Laptop Vang:

Tại Hồ Chí Minh: 273/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0868111232 (Mr. Bút)

Mua iMac Trả Góp 0% tại Laptopvang.com

Quý khách có thể mua iMac trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại đây

Các dòng iMac NEW được bán tại Laptop Vàng: 

  • iMac 2017
  • iMac 21 inch          
  • iMac 27 inch          
  • iMac 4K – 21 inch          
  • iMac 5K – 27 inch               

imac cux, imac cũ

 

Xem thêm