Sản Phẩm Nổi Bật

Các dòng iMac khác: iMac M3 | iMac M1

Cùng mới MacBook thì iMac là một trong những sản phẩm chủ lực của ông lớn Apple. Tuy nhiên, vì giá của iMac khá cao nên nhiều người không có đủ kinh phí để mua một chiếc iMac nguyên Seal. Vậy nên iMac cũ đã qua được nhiều người săn đón! 

Tại sao iMac cũ là sự lựa chọn tốt

iMac cũ là những chiếc iMac đã qua sử dụng, iMac có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc như lập trình, thiết kế đồ họa, dựng phim…

Sở hữu cấu hình vượt trội đi cùng thiết kế sang trọng, khác biệt iMac vẫn luôn là sự lựa chọn dành cho nhiều đối tượng. Rào cản của máy chắc có thể kể đến là mức giá thành hàng mới new seal khá cao (so với mặt bằng chung Việt Nam) nên việc chọn mua iMac cũ với độ mới cao (trên 98%) hoặc hàng lướt là sự lựa chọn rất tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như iMac Retina Cũ, iMac LikeNew, iMac 99%,…. Cho nên khi lựa chọn iMac Cũ khách hàng cần lưu ý Test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.

iMac cũ

iMac có các phiên bản 21 inch, iMac 24 inch và 27 inch. Trang bị các độ phân giải màn hình từ Full HD, 4K cho đến 5K

Có Nên Mua iMac Cũ hay không?

Trong trường hợp, kinh phí cho phép chúng ta nên chọn một chiếc iMac Mới Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, chiếc iMac LikeNew đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.

Ngoài tiết kiệm chi phí thì một số máy được cài sẵn các phần mềm đồ họa như Photoshop, AI, Final Cut,…nên nếu không reset lại iMac thì bạn sẽ có thể có các phần mềm đó mà không tốn chi phí mua. 

imac used

Tuy nhiên, nếu có tài chính LaptopVang khuyên bạn nên chọn iMac mới để có được trải nghiệm tốt nhất. 

Các loại máy iMac Cũ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán iMac Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá iMac Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy iMac Cũ phổ biến trên thị trường:

  • iMac LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt còn nguyên zin.
  • iMac 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt sau còn nguyên zin.
  • iMac cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, móp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy.

Ngoài ra, còn có 2 phiên bản iMac cũ Intel và iMac cũ sử dụng chip M1. 

Chọn mua iMac cũ tại Laptop Vàng

LaptopVang tự hào là một trong các cửa hàng am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc iMac đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.

mua imac cũ

Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp iMac từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.

Đặc biệt khi mua iMac cũ tại LaptopVang bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm