Mac Mini cũ là những chiếc Mac Mini đã qua sử dụng, Mac Mini có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc nhẹ nhàng như văn phòng, lướt web,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Mac Mini là gì cũng như các dòng đời của máy thì có thể ghé xem tại đây

Các loại máy Mac Mini Cũ

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán Mac Mini Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá Mac Mini Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy Mac Mini Cũ phổ biến trên thị trường

 • Mac Mini LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt còn nguyên zin
 • Mac Mini 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt sau còn nguyên zin.
 • Mac Mini cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, móp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy. Laptop Vàng không kinh doanh dòng sản phẩm này

Ưu điểm khi lựa chọn Mac Mini cũ

Chi phí chính là thứ được cân nhắc và đặt lên hàng đầu khi chọn lựa hàng đã qua sử dụng, Mac Mini cũ cũng vậy. Thông thường các mẫu Mac Mini đã qua sử dụng sẽ có mức giá tốt hơn 30-40% so với hàng new. 

Thêm vào đó, thời điểm hiện tại các mẫu Mac Mini đã ra thêm dòng Mac Mini M1 nên các mẫu like new sử dụng chip Intel có mức giá tốt hơn rất nhiều. 

Tuy là hàng cũ nhưng gần 100% các mẫu Mac Mini cũ tại Laptop Vàng đều là hàng có độ mới trên 99% (mới sử dụng, trầy xước ít, ngoại hình đẹp) hoặc hàng lướt, like new. Do đó, bạn có thể yên tâm về sản phẩm sau khi mua về sử dụng. 

Về hiệu năng thì thực tế các mẫu Mac Mini M1 cũ hay Mac Mini Intel cũ hiệu năng cũng sẽ không quá thua kém so với các mẫu mới. Vì vậy bạn không cần lo lắng cấu hình sẽ outdate so với các phần mềm sử dụng. 

Mac Mini tại Laptop Vàng

Hiện tại Laptop Vàng đang có các mẫu Mac Mini cũ thuộc các đời sau:

 • Mac Mini cũ 2014 Intel: được ra mắt khá lâu, tuy nhiên khi update lên hệ điều hành Catalina máy vẫn hoạt động mượt mà. Phù hợp để sử dụng học tập, làm việc cơ bản hoặc để làm máy ảo. 
 • Mac Mini cũ 2018 Intel: cấu hình nếu so với thời điểm hiện tại thì vẫn chưa quá cũ, mức giá của đời 2018 cũng khá tốt. Tuy nhiên nếu chọn thì Laptop Vàng nghĩ rằng bạn nên chọn bản 2020 vì được nâng cấp khá nhiều về cấu hình, công nghệ.
 • Mac Mini cũ 2020 Intel: bản này được nâng cấp về tản nhiệt (hardcore tốt hơn), có chip bảo mật T2 và cấu hình.
 • Mac Mini cũ 2020 M1: bản này có thể được coi là “best choice” khi cân nhắc mua Mac Mini đã qua sử dụng. Phần lớn các mẫu Mac Mini cũ M1 sẽ là like new hoặc độ mới cao vì ra mắt cũng chưa quá lâu. 

Liên hệ Laptop Vàng để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: 273/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: sale@laptopvang.com
 • Bán hàng 0868 111 232
 • Kỹ thuật 0868 111 242
Xem thêm