Mac Mini cũ là những chiếc Mac Mini đã qua sử dụng, Mac Mini có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc nhẹ nhàng như văn phòng, lướt web,…

Mac Mini Cũ là gì?
Là Mac Mini đã qua sử dụng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như Mac Mini Cũ, Mac Mini LikeNew, Mac Mini 99%,…. Cho nên khi lựa chọn Mac Mini Cũ khách hàng cần lưu ý Test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.
Có Nên Mua Mac Mini Cũ hay không?
Trong trường hợp, kinh phí cho phém chúng ta nên chọn một chiếc Mac Mini Mới Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, chiếc Mac Mini LikeNew đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.
Cách kiểm tra Mac Mini Cũ
Tại Laptop Vàng tất cả những chiếc Mac Mini Cũ đều được test kỹ càng qua 14 bước nghiêm ngặt như kiểm tra về hình thức, ngoại hình, loa âm thanh cũng như linh kiện bên trong máy,…. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách test Mac Mini cũ bạn có thể xem thêm tại đây.
Các loại máy Mac Mini Cũ
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán Mac Mini Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá Mac Mini Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy Mac Mini Cũ phổ biến trên thị trường

Mac Mini LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt còn nguyên zin
Mac Mini 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt sau còn nguyên zin.
Mac Mini cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, mốp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy.

Vậy mua Mac Mini Cũ giá rẻ ở đâu uy tín
Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc máy đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.
Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp iMac từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua Mac Mini tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm
X