Mac Mini cũ là những chiếc Mac Mini đã qua sử dụng, Mac Mini có nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc nhẹ nhàng như văn phòng, lướt web,…
Khách hàng hãy liên hệ với Laptop Vàng để được tư vấn cấu hình máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để tiết kiệm chi phí nhé.

Các loại máy Mac Mini Mới tại Laptop Vàng
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán Mac Mini hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá iMac cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy phổ biến trên thị trường

Mac Mini New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành khi kích hoạt sẽ đủ 12 tháng bảo hành từ Apple.
Mac Mini New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng khi kích hoạt sẽ bị trôi mất khoảng 1~3 tháng bảo hành. Lý do là vì khi mua từ Apple Store máy phải kích hoạt qua số Serial Number để tránh trường hợp mua đi bán lại nên khi kích hoạt thời gian bảo hành bị mất.
Ngoài ra còn rất nhiều loại iMac mới trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Vậy mua Mac Mini giá tốt và mua Mac Mini ở đâu uy tín?
Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc iMac giá tốt và đẹp.
Nhờ nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua Mac Mini tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm trọn đời và nhiều ưu đãi khác.
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Số điện thoại: 0868111232 (Mr. Bút)
Mua Mac Mini Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách có thể mua iMac trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại “đây”
Các dòng Mac Mini NEW được bán tại Laptop Vàng: 

Mac Mini           

imac cux, imac cũ

Xem thêm
X