GIỚI THIỆU VỀ LAPTOP VÀNG

Được thành lập từ những người đam mê và có kiến thức sâu rộng về mảng công nghệ, Laptop Vàng là nơi mua sắm trải nghiệm các mẫu máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính doanh nhân, máy tính gaming chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Quý khách cũng có thể mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm âm thanh, phụ kiện, ổ lưu trữ, linh kiện máy tính tại Laptop Vàng.

laptop vàng

Lịch sử hình thành và phát triển

Tháng 6 năm 2017, sau nhiều năm chinh chiến ở vị trí giám đốc công nghệ thông tin tại rất nhiều công ty lớn thì anh Nguyễn Đình Bút quyết định tự chọn hướng đi riêng cho mình. Và từ đó thương hiệu LaptopVang ra đời.

Sự chuyên nghiệp cộng với chế độ khuyến mãi, hậu mãi cực tốt của LaptopVang đã nhận được  nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng của LaptopVang mỗi năm lại tăng theo cấp số nhân.

Sau hơn 2 năm hoạt động thì LaptopVang đã trở thành TOP 5 nhà cung cấp máy tính xách tay tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có được thành công như vậy thì But Nguyen cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã luôn cố gắng lắng nghe ý kiến và thay đổi nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Laptop Vàng

Chúng tôi chuyên:

 • Phân phối các dòng MacBook, iMac và các sản phẩm thuộc họ Mac của Apple.
 • Đầy đủ các dòng MacBook Pro, MacBook Air, MacBook M1, MacBook Pro M1, MacBook Pro 2022, MacBook Pro M3
 • Phân phối các dòng máy cao cấp cho nhân viên đồ hoạ cao cấp như iMac Pro, Mac Pro (thùng rác), Suface Studio
 • Phân phối các dòng máy tính Surface chính hãng Microsoft như Surface Book, Surface Laptop, Surface Pro, Surface Go cũng như các phụ kiện kèm theo cho các sản phẩm của Microsoft.
 • Nhập khẩu và phân phối các dòng máy doanh nhân chính hãng như Lenovo Thinkpad, Dell XPS, Dell Latitude, HP Elitebook.
 • Nhập khẩu và phân phối các dòng máy trạm chính hãng chuyên dụng cho dân đồ hoạ (mới và cũ) như Lenovo Thinkpad, Dell Precision, HP zBook.
 • Nhập khẩu và phân phối các dòng máy tính gaming như Alienware, Razer, MSI, ASUS, Acer, HP Omen.

laptop vàngMục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu

Mục tiêu hàng đầu của Laptop Vàng là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng đề cao phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” bằng những chương trình khuyến mãi cực lớn và chế độ hậu mãi hết sức đặc biệt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như ở Laptop Vàng chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Bằng chứng là doanh số bán hàng cũng như những phản hồi tích cực cho Laptop Vàng ngày một tăng cao.

Tầm nhìn

 • Laptop Vàng đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành một trong 3 nhà cung cấp máy tính xách tay lớn nhất Việt Nam trong vòng 5 năm tới.
 • Trở thành một thương hiệu thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.
 • Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Laptop Vàng còn mong muốn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho tất cả nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều sẽ rất thể tự hào khi nói: “Tôi là nhân viên tại Laptop Vàng”.

nhân viên laptop vàngSứ mệnh

Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Laptop Vàng là:

 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng dẫn đầu thị trường.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất (premium service) miễn phí trọn đời sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có nền tảng kỹ thuật tốt để phục vụ quý khách.
 • Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm luôn rõ ràng, minh bạch.
 • Hàng hoá được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ vận chuyển của Viettel, NASCO.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật với mức tối đa, các giao dịch thanh toán online được đảm bảo bởi các tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu.
 • Đảm bảo các vấn đề của quý khách luôn được giải quyết với sự hài lòng cao của quý khách.

Vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng khi mua sắm cũng như trải nghiệm dịch vụ tại Laptop Vàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay thông qua Hotline: 0868.111.232 hoặc chat qua Fanpage của shop.

Chúng tôi luôn biết lắng nghe những góp ý từ khách hàng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình.

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách, hy vọng quý khách hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế:

Thông tin liên hệ:

Laptop Vàng

Các trang mạng xã hội: 

Khách hàng nói gì về Laptop Vàng?

Tự nhận xét cũng đã nhiều rồi, giờ chúng ta cùng đến với những đánh giá khách quan từ những người đã mua hàng tại Laptop Vàng nhé:

 

Xem thêm những phản hồi khác của khách hàng tại Fanpage của Laptop Vàng: https://www.facebook.com/pg/laptopvang/reviews/

Xem thêm các chính sách của Laptop Vàng: