Xem thêm các dòng laptop khác: ThinkPad | Laptop HP | Dell XPS

Razer được biết đến là thương hiệu laptop Gaming, tuy nhiên hiện tại Razer đang dần phát triển khi tung ra các mẫu laptop hướng đến đối tượng trẻ, creative. 

Giới thiệu Razer – thương hiệu đến từ Đài Loan

Razer là thương hiệu đến từ Đài Loan. Hãng bắt đầu là một thương hiệu sản xuất phụ kiện gaming như bàn phím, chuột,…Sau này họ bắt đầu phát triển thêm về laptop và đối tượng hướng đến là Gamer, các sản phẩm của Razer không chỉ được đánh giá cao về thiết kế phù hợp với đối tượng Gaming của mình ngoài ra cấu hình hay độ bền của laptop cũng rất tốt.

laptop razer

Các dòng Laptop của Razer

Razer Blade – Laptop Gaming, Đồ Họa.

Do có kinh nghiệm về Gear phục vụ cho đối tượng Gaming trước đây nên dòng Laptop Razer Blade của Razer rất được người dùng đón nhận. 

Máy có thiết kế hầm hố đậm chất Gaming, hệ thống tản nhiệt tốt đi cùng cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm tất cả các tựa game yêu cầu cấu hình cao nào. 

Razer hứa hẹn rằng người dùng sẽ được trải nghiệm sức mạnh vượt trội với bộ xử lý Intel ® Core ™ i7 hoặc nâng cấp lên Core i9 để có hiệu suất vô song. Cấu hình thoải mái để chơi game với bất kỳ yêu cầu nào. Tích hợp Intel ® Wi-Fi 6E AX210 (Gig +) mang đến công nghệ Wi-Fi thế hệ tiếp theo cho hiệu suất chơi game không dây đỉnh cao.

razer blade stealth

Ngoài ra, một nhánh nhỏ của dòng Blade như Blade 14, 15 cũng được Razer phát triển dành cho đối tượng Creative – đối tượng người dùng lớn và đang càng ngày phát triển 

Razer Book – Laptop Doanh Nhân

Sau khi phát triển tốt các sản phẩm hướng đến đối tượng Gaming, Razer mở rộng sản phẩm để hướng đến đối tượng Doanh nhân, người dùng phổ thông. Mẫu Razer Book là dòng sản phẩm Razer dành cho đối tượng này.

Dòng Razer Book có thiết kế siêu nhỏ gọn và màn hình 13,4 inch với viền màn siêu mỏng làm tăng tính di động của máy. Thời lượng pin vượt trội lên đến 10 giờ giúp người dùng sử dụng một cách thoải mái Ngoài ra, với Intel® Core ™ i5 hoặc i7 thế hệ mới nhất hỗ trợ người dùng đa nhiệm một cách mượt mà. 

laptop razer hcm

Bạn có thể chọn cho mình dòng Laptop Razer phù hợp với nhu cầu tại Laptop Vàng hoặc liên hệ hotline để nhận được tư vấn. 

Laptop Vàng đang phân phối chính hãng các sản phẩm laptop đến từ thương hiệu Razer với nhiều ưu đãi. Mua ngay tại website.

Xem thêm