MacBook Pro Retina  cũ là một trong những chiếc MacBook cao cấp nhất trong dòng sản phẩm laptop MacBook của Apple đã qua sử dụng, hướng tới đối tượng cần một cấu hình cao để phục vụ cho các nhu cầu công việc như lập trình, thiết kế đồ họa, dựng phim…
Từ cuối 2012 (late 2012) trở đi, tất cả các MacBook Pro được trang bị màn hình Retina nên những chiếc MacBook Pro còn được gọi là MacBook Pro Retina.

Mục lục bài viết:

MacBook Retina Cũ là gì?
Có Nên Mua MacBook Pro Cũ hay không?
Cách kiểm tra MacBook Pro Cũ tại Laptop Vàng
Các loại máy MacBook Pro Cũ trên thị trường
Mua MacBook Cũ giá tốt và ở đâu uy tín?
Các dòng MacBook Pro Cũ được bán tại Laptop Vàng
Lịch sử MacBook Pro Retina

Hiểu thế nào là Macbook Pro Retina cũ?
Là MacBook Pro đã qua sử dụng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như MacBook Retina Cũ, MacBook Pro LikeNew, MacBook Pro 99%,…. Cho nên khi lựa chọn MacBook Pro Cũ khách hàng cần lưu ý test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.
Về cơ bản, các dòng macbook cũ chênh lệch từ vài triệu so với phiên bản mới, phụ thuộc vào kinh tế cũng như nhu cầu mỗi người. Tại Laptop Vàng, có rất đa dạng mẫu mac book cũ chính hãng, giá rẻ, phiên bản like new, máy 99% và 98%.
Có Nên Mua MacBook Pro Cũ hay không?
Trong trường hợp, kinh phí cho phép chúng ta nên chọn một chiếc MacBook Pro Mới Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, chiếc MacBook Pro Retina cũ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.
Một số lý do bạn nên chọn máy cũ likenew:

Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua máy full box full seal.
Thiết kế vẫn rất sang trọng không lỗi thời vì Apple không thay đổi quá nhiều thiết kế của máy qua từng năm
Hiệu năng mạnh mẽ, không thua kém gì máy mới

Cách kiểm tra MacBook Pro Cũ tại Laptop Vàng
Tại Laptop Vàng tất cả những chiếc MacBook Cũ đều được test kỹ càng qua 14 bước nghiêm ngặt như kiểm tra về hình thức, ngoại hình, màn hình, pin, camera, loa âm thanh, bàn phím cũng như linh kiện bên trong máy,…. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách test mac-book pro cũ bạn có thể xem thêm tại đây.
Các loại máy MacBook Pro Cũ trên thị trường
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán MacBook Pro Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá MacBook Pro Retina Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy MacBook Cũ phổ biến trên thị trường

MacBook LikeNew: Là sản phẩm MacBook Pro Retina như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt.
MacBook 99%: Là sản phẩm MacBook Pro Retina đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt đáy.
MacBook Pro Retina cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, móp hoặc xướt nặng tuỳ theo từng máy.

Chính sách bảo hành Macbook Pro cũ tại Laptop Vàng

Bảo hành 12 Tháng
Hỗ trợ dùng thử 7 ngày. Không hợp trả lại

Đặc biệt khi mua MacBook tại Laptop Vàng khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Số điện thoại Hotline: 0868.111.232
Mua MacBook Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách hàng có thể mua MacBook trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại “đây”
FAQ
Mua macbook cũ cần quan tâm vấn đề gì?
Khi mua máy cũ bạn cần quan tâm về bảo hành, tình trạng máy, đơn vị bán hàng,…
Macbook pro retina cũ khác gì macbook cũ?
Macbook pro retina cũ là dòng sản phẩm Apple trang bị màn hình Retina. Hiện tại dòng sản phẩm màn hình không trang bị màn hình retina đã quá cũ (từ 2012)
Mua máy cũ tại Laptop Vàng có được trả góp?
Chúng tôi hỗ trợ trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng. Không cần chứng minh thu nhập

Xem thêm
X