Sản phẩm nổi bật

Dell Latitude là dòng laptop phân khúc Doanh Nghiệp của Dell, tuy nhiên với cấu hình ổn định cũng như sự ổn định mà dòng laptop này mang đến thì đây là lựa chọn tối ưu dành cho những bạn muốn sử dụng máy trong thời gian dài. 

Điểm mạnh của Dell Latitude

Nhắc đến Dell Latitude chúng ta sẽ nhớ đến một chiếc laptop với độ bền ít nhất là 4-5 năm đi cùng với đó là khả năng nâng cấp RAM, SSD nên máy càng được nhiều người lựa chọn. 

Thiết kế chắc chắn

Thêm vào đó đây là laptop của Dell – thương hiệu laptop tốt nhất Thế Giới trong nhiều năm liền nên chất lượng build của dòng Dell Latitude rất chắc chắn, tích hợp nhiều công nghệ mới thời điểm ra mắt. 

máy tính dell latitude

Laptop Dell Latitude tuy có thiết kế không thể mỏng nhẹ và sang trọng nhưng có trọng lượng được đánh giá khá thấp ~1.1kg – 1.9kg (các dòng laptop 13 inch) 

Bàn phím được tốt

Sử dụng phím dạng cắt kéo cùng thiết kế bề mặt phím phẳng giúp bàn phím của Dell Latitude có trải nghiệm tốt. 

Cảm giác đánh máy trên bàn phím của Dell Latitude cũng được nhiều người dùng đánh giá 8/10 so với ThinkPad.

Cấu hình ổn định đi cùng khả năng nâng cấp

Hầu như 100% mã laptop thuộc Dell Latitude đều có thể nâng cấp về RAM hoặc ổ cứng. Đây là một ưu điểm nổi bật khi hiện nay các hãng phần lớn hàn chết RAM trên Mainboard và SSD,HDD không thể nâng cấp lớn hơn. 

Thời lượng pin cao

Thời lượng pin của dòng Latitude thường rất cao, bạn có thể sử dụng thoải mái trong 7-10h mà không cần sạc pin lại. Đây là một yếu tốt giúp máy trở nên di động hơn. 

Phân biệt các dòng Dell Latitude

Dell Latitude là một dòng laptop được Dell phát triển cho khách hàng Doanh nghiệp, tuy nhiên nhu cầu cá nhân vẫn mạnh mẽ nên Dell đã chia Latitude ra nhiều dòng khác nhau để phục vụ đúng phân khúc khách hàng của mình. 

Việc chia các dòng này sẽ theo định hướng mới của Dell (từ 2017) nên sẽ thiếu sót các mã cũ trước đó Dell đã phát hành có ký tự E ở đầu.

Dell Latitude Series 3000

Series 3000 thường sử dụng vỏ nhựa với cấu hình cơ bản bắt đầu từ Core i3. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc laptop giá rẻ cho công việc văn phòng đơn giản thì đây là lựa chọn tốt. 

dell latitude core i5

Tuy nhiên, hạn chế của máy là cấu hình yếu nên sẽ không thực hiện được các tác vụ nặng. Đây cũng là dòng Dell phát triển dành cho đối tượng Doanh nghiệp hoặc mua số lượng lớn.

Dell Latitude Series 5000

Series 5000 được Dell định hướng dành cho đối tượng Doanh Nghiệp lẫn cá nhân nên tính cá nhân hóa cũng được ưu tiên. Cấu hình của Series 5000 cao hơn với Core i5 trở lên (phiên bản chip mới nhất theo năm phát hành), RAM bắt đầu từ 8BG và SSD là 256GB (một số mã cũ sẽ là 128GB). 

dell latitude 5000

Thiết kế của Series 5000 cũng đẹp mắt và sang trọng hơn khi Dell sử dụng hợp kim nhôm làm vỏ máy. Dell cũng phát triển dòng Laptop 2in1 dựa trên Series 5000 này. 

Đây là lựa chọn tốt cho Sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc các bạn làm về Công Nghệ Thông Tin.

Dell Latitude Series 7000

Dòng 7000 của Dell Latitude hướng đến đối tượng cần cấu hình cao hơn nên cấu hình cũng cao hơn (vẫn có mẫu order sử dụng chip i3). Ngoài ra dòng 7000 sẽ có màn hình 14 inch thay vì 13.3 inch như 2 Series trên. 

bán dell latitude

Ngoài ra, Dell đang phát triển Series 9000 với màn hình 15 inch và đã có sản phẩm. 

Mua Dell Latitude với Laptop Vàng

Hiện tại Laptop Vàng đang phân phối trực tiếp các mẫu Dell Latitude mới nhất của Dell. Chúng tôi hiện có sẵn hàng new và like new để bạn có thể chọn lưa được sản phẩm phù hợp với chi phí. 

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Laptop Vàng để đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ về thông tin, nhu cầu sử dụng,…

X