MacBook Pro là gì?

MacBook Pro là một trong những sản phẩm cao cấp nhất trong dòng laptop MacBook của Apple hướng tới đối tượng cần một cấu hình cao để phục vụ cho các nhu cầu công việc như lập trình, thiết kế đồ họa, ….

Cách kiểm tra MacBook

 • Kiểm tra Seal bên ngoài hộp còn nguyên hay bị rách chỗ nào hay không? Apple làm seal rất đẹp đến từng góc cạnh cho nên nếu Seal đã bị bóc hoặc thay thế sẽ rất là khác biệt.
 • Kiểm tra hộp có bị móp méo gì không. Nếu có thì do quá trình vận chuyển hộp đã va chạm hoặc bị rơi tạo nên móp. Nếu móp ít thì không sao.
 • Mở hộp ra và kiểm tra Seal của máy nếu còn nguyên chưa mất keo chứng tỏ máy còn mới 100%. Seal máy xài 1 loại keo rất đặc biệt chỉ bóc 1 lần không thể dính lại được nữa
 • Mở máy ra sẽ có một lớp ni lông mỏng dính trên màn hình chứng tỏ máy còn mới.
 • Kiểm tra đầy đủ phụ kiện bên trong hộp thường sẽ có: Cáp sạc, Củ sạc, Một têp hướng dẫn sử dụng và dây nối dài (Từ năm 2016 Apple đã bỏ dây nối dài trên các dòng MacBook của mình)
 • Mở máy lên thiết lập và check bảo hành xem còn đủ bảo hành 12 tháng đối với máy mới 100% hay không.

Các loại máy MacBook Pro Mới tại Laptop Vàng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán MacBook Pro hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá MacBook Pro cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy MacBook Pro New phổ biến trên thị trường

 • MacBook New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành.
 • MacBook New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng khi kích hoạt sẽ bị trôi mất khoảng 1~3 tháng bảo hành.
  Lý do là vì khi mua từ Apple Store máy phải kích hoạt qua số Serial Number để tránh trường hợp mua đi bán lại nên khi kích hoạt thời gian bảo hành bị mất.
 • Ngoài ra còn rất nhiều loại MacBook Pro Retina mới trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Mua MacBook Pro giá rẻ ở đâu uy tín?

Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc MacBook giá tốt và đẹp.
Nhờ nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua MacBook Pro tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm trọn đời và nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm
X