MGNR3 – Mac Mini 2020 (M1/8GB/256GB) – USED

Liên Hệ
SKU: MGNR3-U Liên hệ
 • Tình trạng: Used, Likenew Fullbox
 • CPU: Apple M1 (8c CPU, 8c GPU & 16c Neural Engine)
 • RAM: 8GB 
 • SSD: 256GB
 • Kết nối: 2x USB 3.0,  2x Thunderbolt 3(USB-C), 1x Ethernet, 1x HDMI, 1x Jack 3,5mm
 • Phụ Kiện: Body, Dây nguồn

11.000.000 

 • Bảo Hành 12 Tháng,
 • Bao Test 7 Ngày,
 • Hổ Trợ Kỹ Thuật, Cài Đặt Phần Mềm và Vệ Sinh Máy Miễn Phí Suốt Đời.
 • Giao Nhanh Nội Thành TP.HCM 2 Giờ.
 • Tặng Balo, Túi Chống Sốc.
 • Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Kèm Theo.
 • Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc.
Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Chip Apple M1 đưa Mac Mini 2020 MGNR3 năm nay sang một đẳng cấp khác. Với hiệu suất CPU nhanh hơn gấp 3 lần, Đồ họa nhanh hơn tới 6 lần và Machine Learning tăng khả năng học máy nhanh hơn gấp 15 lần. Hãy sẵn sàng làm việc, giải trí và sáng tạo trên Mac Mini M1 2020 với tốc độ và sức mạnh vượt xa mọi thứ bạn từng tưởng tượng. Hãy cùng Laptop Vàng tìm hiểu rõ về chiếc máy này nhé.

Apple M1 – Thứ đem đến sự khác biệt cho Mac Mini 2020 MGNR3

Con chip đầu tiên của Apple được thiết kế đặc biệt cho Mac. Được trang bị 16 tỷ bóng bán dẫn Apple M1 là một con chip (SoC) được tích hợp đầy đủ CPU, GPU, Neural Engine, I / O và nhiều hơn thế nữa.

Với hiệu suất đáng kinh ngạc, công nghệ tùy chỉnh và hiệu suất năng lượng hàng đầu trong ngành, Apple M1 trang bị trên MGNR3 không phải là bước tiếp theo dành cho MacBook – đó là một cuộc cách mạng đối với Intel lẫn AMD.

CPU 8 nhân với công suất tối đa

Apple M1 đóng gói tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc vào Mac Mini M1 MGNR3 này. CPU 8 nhân mang lại hiệu suất xử lý nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước đó – tất cả vẫn được giữ trong thiết kế hình vuông 7,7 inch mang vốn đã mang tính biểu tượng của nó.
 

GPU đáng kinh ngạc

GPU 8 lõi trong chip M1 là bộ xử lý đồ họa tiên tiến nhất mà Apple từng chế tạo. Nó mang đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới với hiệu suất đồ họa tăng gấp 6 lần. Đó là một sức mạnh đáng kinh ngạc – tất cả đều nằm trong một vỏ máy cực kỳ nhỏ gọn.
 

Big Sur giúp giải phóng tối đa sức mạnh của Mac Mini MGNR3

Được phát triển để khai phá tiềm năng của chip M1, macOS Big Sur biến Mac với những lợi ích hiệu suất chính và hơn thế nữa. Cập nhật mạnh mẽ cho các ứng dụng, một thiết kế mới đẹp đi cùng với các tính năng bảo mật hàng đầu.

Tốc độ và khả năng phản hồi

Chip M1 và macOS Big Sur hoạt động cùng nhau để làm cho toàn bộ hệ thống hoạt động nhanh hơn chẳng hạn trong quá trình Sleep gần như không có độ trễ cũng như tốc độ mở App.

Bộ ứng dụng lớn nhất từ ​​trước đến nay

Tất cả các ứng dụng hiện có của bạn đều hoạt động nhờ Rosetta 2. Và lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng iPhone và iPad yêu thích của mình trực tiếp trên macOS Big Sur. Nói một cách đơn giản Rosetta 2 là ứng dụng giúp giải mã và chuyển đổi các ứng dụng x86 để có thể hoạt động trên Apple M1.

Mua Mac Mini Cũ

Sự linh hoạt trong thiết kế

Với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất đáng kinh ngạc và nhiều cổng kết nối, Mac mini hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và với con chip Apple M1 mạnh mẽ được trang bị trong kích thước chỉ 7,7 inch MGNR3 hoàn toàn có thể thay thế một chiếc PC tốn nhiều diện tích trên bàn làm việc của bạn.

RAM

Apple M1 sẽ được trang bị 8GB Ram và tối đa là 16GB cũng như phiên bản tiên nhiệm RAM sẽ không thể nâng cấp và bạn bắt buộc phải lựa chọn Option này riêng khi Order. Với bộ nhớ băng thông cao điều này sẽ cho phép các ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa CPU, GPU và Neural Engine một cách hiệu quả giúp mọi thứ bạn làm đều nhanh chóng và trôi chảy.

SSD

Mac Mini 2020 MRNG3 đi kèm với SSD tối đa lên đến 2TB thoải mái cho việc lưu trữ tất cả các thư viện ảnh, video, tệp và ứng dụng của bạn. Và với tốc độ lên đến 3,4GB / giây, ứng dụng và tệp sẽ cho tốc độ đáng kinh ngạc khi bạn làm việc.

Cổng Kết Nối mạnh mẽ và đầy đủ

Với hai cổng Thunderbolt / USB 4 cực nhanh, hai cổng USB-A, HDMI 2.0, Wi-Fi 6 và Gigabit Ethernet, Mac Mini đáp ứng mọi nhu cầu và mọi thứ.

Thunderbolt / USB 4

Truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 40Gb / s. Sạc và cấp nguồn cho các thiết bị bên ngoài. Kết nối một màn hình bên ngoài lên đến 6K và một màn hình thứ hai với HDMI 2.0 lên đến 4K.

Wi-Fi 6

Công nghệ mới nhất dành cho Mac Mini 2020, Wi-Fi 6 mang lại hiệu suất toàn diện tốt hơn và lưu lượng lên đến 1,2Gb / giây – để tăng tốc độ truyền tệp tối đa cho bạn.

Tóm lại

Mac Mini 2020 M1 được ra mắt sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về dòng Mini PC trước đây khi hiệu năng nó được cải thiện đáng kể với bản tiền nhiệm Intel cũng như ngay cả với chiếc máy đầu bảng MacBook Pro 16 inch hiện nay. 

 

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.