Dán Màn Hình Macbook Pro – JCPAL

SKU: N/A Còn hàng
  • Tình trạng: New, Nguyên Seal
  • Hãng SX: JCPAL (JAPAN)
  • Tương thích:
    • Các dòng từ Macbook Pro 2016, 2017, 2018, 2019

400.000

  • 13 inch
  • 15 inch
  • 16 inch
Xóa
giao hàng siêu tốc

Dán màn hình Macbook Pro Retina iClara JCPAL được làm từ nguyên liệu chất lượng cao không gây bong tróc lớp chống lóa màn hình dễ dàng vệ sinh lau chùi thoải mái

Đặc điểm miếng dán màn hình MacBook

Dính mượt vào màn hình không để lại bóng nước, trong trường hợp đặt sai vị trí có thể gỡ ra đặt lại rồi sau đó ấn dính mạnh vào màn hình để miếng dán bám chắc chắn hơn

Dán Màn Hình Macbook Pro

Dán Màn Hình Macbook Pro

Có nên dán màn hình cho macbook?

Như tiêu đề đây là câu hỏi mà Laptop Vàng hay được hỏi nhất khi các bạn xài macbook vì lo sợ màn hình sẽ bị trầy xước, bong lớp chống loá,…. sau đây shop sẽ nêu vài lí do của việc dán màn hình macbook nhé:

1. Vì Macbook Pro, Macbook 12 inch xài màn retina rất dễ bị bong lớp chóng lóa màn hình khi sử dụng cho nên nếu sử dụng hay vệ sinh không kỹ thì việc này rất dễ xảy ra.

2. Còn Macbook Air thì khỏi cần dán cũng được vì không có xài màn hình retina nên không có lớp chống lóa nhưng nếu bạn muốn bảo vệ màn hình thì có thể dán.

3. Khi dán rất dễ lau chùi vệ sinh và không sợ trong quá trình lau màn hình bị xước > nguyên do trong khăn lau có bụi (Vì xước thì có thể tháo miếng cũ ra mua miếng khác dán lại)

4. Nên xài các loại dán xịn như JCPAL IClara để dán màn hình nhé vì dán kém chất lượng khi lột ra có thể làm bung lớp chống lóa màn hình và trong khi xài có thể làm mất độ chuẩn xác màu trên màn hình macbook

Mua miếng dán màn hình Laptop ở đâu?

Laptop VANG là một trong những đại lý cấp 1 của JCPAL tại Hồ Chí Minh nên bảo đảm về sự uy tín và giá luôn tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Xem thêm

Không có bình luận.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Dán Màn Hình Macbook Pro – JCPAL”

X