Dell Precision

Dell Precision là dòng máy workstations hay còn gọi là máy trạm của Dell cực kỳ nổi tiếng về sức mạnh và sự bền bỉ.

Chuyên biệt cho dân thiết kế đồ họa, kiến trúc, làm film với dòng card màn hình đến từ Nvidia Quadro và AMD FirePro kết hợp với một cấu hình cực kỳ mạnh mẽ không thua kém dòng Alienware của Dell giúp bạn giải quyết những công việc nặng nhọc trong thời gian dài một cách nhanh chóng.

Về màn hình Dell Precision

Laptop Dell Precision luôn được Dell trang bị công nghệ chống chói Anti Glare giúp bạn dễ dàng làm việc điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra Dell Precision còn được trang bị nhiều độ phân giải màn hình từ FullHD cho đến 4K. Từ không cảm ứng (FHD) cho đến cảm ứng (4K)

Ngoài ra Dell cũng ưu ái mang thiết kế InfinityEdge của dòng XPS lên chiếc Dell Precision của mình giúp máy có viền màn hình mỏng hơn.

Về màu sắc thì Dell Precision được trang bị công nghệ Dell Premier Color cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc phù hợp với công việc.

Về thiết kế

Thiết kế của dòng Precision có phần to nặng hầm hố giúp chứa những linh kiện to, trang bị nhiều cổng kết nối hơn phù hợp với nhu cầu đặc thù công việc của mỗi người. Thiết kế này giúp máy tản nhiệt tốt hơn và giúp máy hoạt động bền bỉ hơn trong thời gian dài.

Tuy nhiên Dell của cho ra mắt Dell Precision với thiết kế mỏng nhẹ như dòng XPS vậy hướng tới đối tượng cần một chiếc máy mạnh mẽ để di chuyển nhiều.

Về hiệu năng

Dell trang bị cho chiếc Precision của mình những dòng CPU mạnh nhất đến từ Intel từ Core i7 cho đến XEON cực kỳ bá đạo về mặt hiệu năng. 

Về RAM người dùng có nhiều tùy chọn về RAM từ 16GB RAM cho đến 64GB RAM. Ngoài ra còn có tùy chọn RAM NEEC và EEC – Đây là tính năng tự động sửa lỗi trên Ram phù hợp cho những Server hoạt động thời gian dài.

Về đồ họa Precision được trang bị những con khủng long đến từ Nvidia Quadro và AMD FirePro. Đây là những dòng card chuyên biệt với những thuật toán được tối ưu cho việc tính toán. Phù hợp cho các designer, movie editor,….

Về bộ nhớ trong máy được trang bị HDD hoặc SSD tùy theo lựa chọn người sử dụng. Ngoài ra bộ nhớ trong còn được trang bị công nghệ RAID giúp tăng tốc độ xử lý và hoạt động bộ nhớ được hiệu quả hơn.

Về cổng kết nối, bàn phím, trackpad

Dell Precision được trang bị cực kỳ đầy đủ các cổng kết nối từ USB, LAN, Audio, HDMI, VGA,….

Ngoài ra Dell Precision còn được trang bị cổng Thunderbolt thời thượng giúp kết nối tất cả thiết bị chỉ bằng 1 cổng duy nhất.

Về bàn phím Dell Precision được trang bị layout phím có bàn phím số giúp thuận tiện hơn cho mọi đối tượng người sử dụng

Về thương hiệu Dell?

Dell là một trong những hãng máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới do ông Michael Dell thành lập có trụ sở tại Hoa Kỳ. Dell luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi người dùng cần mua 1 chiếc laptop.

Với nhiều giá thành và nhiều phân khúc khác nhau Dell hướng tới mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng tới những người doanh nhân.

Các dòng máy DELL tại Laptop Vàng

Precision XPS Latitude Alienware Inspiron
Xem thêm
X