XPS


dell xps

Là dòng máy cao cấp nhất của Dell sở hữu 1 cấu hình mạnh mẽ có thể làm tốt các công việc đồ họa, văn phòng, âm nhạc,… và nhiều tính năng nổi bật.

XPS có 2 phiên bản chính là 13 inch và 15 inch. Độ phân giải Full HD cho đến 4K sắc nét. Thiết kế InfinityEdge tràn viền độc đáo đến từ Dell.

Về màn hình Dell XPS

Dell XPS được Dell trang bị công nghệ chống chói Anti Glare trên phiên bản Full HD giúp bạn dễ dàng làm việc điều kiện ánh sáng mạnh.

Ngoài ra Dell XPS phiên bản 4K được trang bị TouchScreen và mặt gương giúp cho màu sắc rực rỡ và độ bao phủ màu sắc cực kỳ cao lên tới 100% cực kỳ phù hợp với các bạn Designer đòi hỏi gắt gao về độ chính xác màu sắc.

Dell XPS các phiên bản được trang bị viền màn hình công nghệ Infinity Edge trứ danh của Dell với viền màn hình siêu mỏng giúp máy hiển thị được nhiều hơn trong thân hình nhỏ gọn hơn.

Về thiết kế

Dell XPS với thiết kế cực kỳ mỏng nhẹ nhưng cực kỳ cứng cáp. Bên trong được phủ sợi cacbon giúp người dùng thoải mái hơn khi đệm tay làm việc.

Về hiệu năng

Dell trang bị cho chiếc Precision của mình những dòng CPU mạnh nhất đến từ Intel từ Core i7 cho đến XEON cực kỳ bá đạo về mặt hiệu năng. 

Về RAM người dùng có nhiều tùy chọn về RAM từ 16GB RAM cho đến 64GB RAM. Ngoài ra còn có tùy chọn RAM NEEC và EEC – Đây là tính năng tự động sửa lỗi trên Ram phù hợp cho những Server hoạt động thời gian dài.

Về đồ họa Precision được trang bị những con khủng long đến từ Nvidia Quadro và AMD FirePro. Đây là những dòng card chuyên biệt với những thuật toán được tối ưu cho việc tính toán. Phù hợp cho các designer, movie editor,….

Về bộ nhớ trong máy được trang bị HDD hoặc SSD tùy theo lựa chọn người sử dụng. Ngoài ra bộ nhớ trong còn được trang bị công nghệ RAID giúp tăng tốc độ xử lý và hoạt động bộ nhớ được hiệu quả hơn.

Về cổng kết nối, bàn phím, trackpad

Dell Precision được trang bị cực kỳ đầy đủ các cổng kết nối từ USB, LAN, Audio, HDMI, VGA,….

Ngoài ra Dell Precision còn được trang bị cổng Thunderbolt thời thượng giúp kết nối tất cả thiết bị chỉ bằng 1 cổng duy nhất.

Về bàn phím Dell Precision được trang bị layout phím có bàn phím số giúp thuận tiện hơn cho mọi đối tượng người sử dụng

Về thương hiệu Dell?

Dell là một trong những hãng máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới do ông Michael Dell thành lập có trụ sở tại Hoa Kỳ. Dell luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi người dùng cần mua 1 chiếc laptop.

Với nhiều giá thành và nhiều phân khúc khác nhau Dell hướng tới mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng tới những người doanh nhân.

Các dòng máy DELL tại Laptop Vàng

Precision XPS Latitude Alienware Inspiron
Xem thêm
X