Apple Pro Stand

SKU: MWUG2-N Còn hàng
  • Tình trạng: New, Fullbox
  • Trọng lượng: 4.3 Kg
  • Kích thước: 18cm (Width) x 23,6cm (Depth)
  • Nâng chiều cao lên 120mm (60mm theo mỗi hướng từ điểm giữa)
  • Xoay theo chiều ngang hoặc dọc

28.000.000

giao hàng siêu tốc
  • Bảo Hành 12 Tháng,
  • Hổ Trợ Kỹ Thuật, Cài Đặt Phần Mềm và Vệ Sinh Máy Miễn Phí Suốt Đời.

Được thiết kế dành riêng cho Apple Display XDR và Pro Stand cho phép bạn xem nội dung của mình ở góc chính xác mà bạn muốn và dễ dàng điều chỉnh màn hình của bạn theo một loạt các vị trí để phù hợp cho môi trường làm việc của bạn. Hãy cùng Laptopvang xem thử những khả năng của nó nhé

Điều chỉnh độ cao và độ nghiêng

Với độ nghiêng chính xác và có khả năng điều chỉnh lên xuống với hành trình 120 mm, Pro Stand giúp Pro Display XDR thích ứng với mọi điều kiện xem. Khi bạn điều chỉnh độ cao, góc của màn hình vẫn đúng. Nhờ một cơ chế cực kỳ tinh vi ở chân đế, màn hình cảm thấy nhẹ nhàng giúp di chuyển dễ dàng và giữ chính xác nơi bạn muốn.

apple-display-xdr-pro-stand-laptopvang.com

Vòng xoay của Pro Stand 

Pro Stand cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa phong cảnh và chân dung bất cứ khi nào bạn muốn. Thay đổi hướng màn hình bằng cách chỉ cần mở khóa thanh trượt và xoay màn hình ngược chiều kim đồng hồ. Tính linh hoạt này cho phép màn hình nhanh chóng thích ứng với nội dung thay đổi.

apple-display-xdr-pro-stand-laptopvang.com

Tính mô đun

Đầu nối từ tính trên Chân đế Pro gắn với một nam châm đối cực ở mặt sau của Pro Display XDR. Các nam châm này sẽ kết nối trong khi các chốt tự động tham gia để khóa chân đế vào màn hình một cách an toàn. Tháo rời màn hình cũng dễ như mở khóa thanh trượt.

 

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Xem thêm

Không có bình luận.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Apple Pro Stand”

X