Balo Du Lịch Tomtoc 40L A82-F01D

Liên Hệ
SKU: A82-F01D Liên hệ
  • Kích thước: 21.08 x 29.97 x 19 cm
  • Thể tích: 40L
  • Bảo hành: 1 năm (đường chỉ, dây khoá)
  • Thương hiệu chính hãng: TOMTOC (USA)

1.890.000 

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Tomtoc đã thiết kế chiếc balo du lịch cỡ lớn này để đáp ứng tất cả các yêu cầu của chuyến công tác ngắn ngày hoặc du lịch gia đình, nó có rất nhiều ngăn đa chức năng để chứa những thứ cần thiết bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động, pin dự phòng, sách, ví, quần áo, ô, máy ảnh, vv Một sự lựa chọn tuyệt vời cho đi du lịch, đi làm, đi công tác, trekking, cắm trại và các hoạt động ngoài trời khác.

  • Thương hiệu cao cấp & bảo vệ môi trường: Được làm bằng dây kéo YKK chất lượng cao và vải từ nhựa tái chế – 100% được làm từ chai nhựa PET.
  • Các ngăn được sắp xếp thông minh
  • Thiết kế dạng khóa TSA – theo tiêu chuẩn vali, phù hợp di chuyển tại sân bay. Ngăn máy tính xách tay cũng được thiết kế thân thiện có thể mở 90° – 180° để có thể quét bảo mật.

Công suất lớn & thiết kế khoa học

Balo có thể tích lên đến 40L, kích thước lớn và có 3 ngăn rộng rãi – ngăn chính có thể dễ dàng mở một cách nhanh chóng, ngăn chứa đồ công nghệ, laptop và túi trước để sắp xếp quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, sách hay máy tính xách tay lên đến 17 inch, máy tính bảng và phụ kiện cho chuyến đi lên đến 4 ngày. 

Lưu trữ thuận tiện

Ngăn chính được thiết kế thuận tiện mở ra phía trước giúp dễ dàng lấy các vật dụng cần thiết. Ngăn chính có thể mở bằng khóa kéo giống như vali setup đồ đạc được dễ dàng nhất có thể. 

Hỗ trợ TSA & phù hợp với các chuyến bay

Ngăn đựng máy tính xách tay được thiết kế thân thiện, có thể mở ra 90° – 180° để quét an ninh, giúp đi qua các trạm kiểm soát an ninh sân bay nhanh chóng và dễ dàng.

Cực kỳ thoải mái và dễ dàng mang theo

Mặt sau có đệm 3D và dây đeo vai dày có đường viền để tạo sự thoải mái về mặt công thái học.

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.