Bàn phím không dây Smart Keyboard Folio cho iPad Pro 11 inch

SKU: MXNK2 Còn hàng
  • Kết nối với iPad qua cổng Smart Connector
  • Cảm giác gõ phím nhẹ nhàng, âm ái
  • Dễ dàng bảo vệ mặt trước, mặt sau khi bạn gấp lại
  • Hỗ trợ iPad Pro 11 inch Gen 1st, 2nd, 3th và iPad Air 4

3.950.000 

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

iPad không chỉ đơn thuần là một thiết bị giải trí mà bạn vẫn có thể biến iPad thành một chiếc laptop mini với bàn phím rời đi kèm. Với Apple Smart Keyboard Folio cho iPad Pro 11 inch và iPad Air 4, chiếc iPad của bạn sẽ trông chuyên nghiệp, được bảo vệ an toàn hơn và sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

1. Chân đế hoàn hảo

Apple Smart Keyboard cho iPad Pro 11 inch và iPad Air 4 nổi bật với phần chân đế đi kèm giúp iPad có thể đứng vững khi bạn làm việc. Không chỉ vậy, bạn có thể điều chỉnh góc mở sao cho thuận tiện nhất, tạo sự thoải mái không thua kém bất kỳ chiếc máy tính nào. 

2. Tối ưu về trải nghiệm gõ

Chiếc bàn phím Apple Smart Keyboard Folio cho iPad Pro 11 inch và iPad Air 4 có thiết kế tương đối nhỏ gọn. Tuy nhiên, hệ thống phím gia công cực kỳ chắc chắn và cao cấp. Bàn phím có độ nảy, độ chính xác cao, hành trình phím được bố trí hợp lý, giúp người dùng có thể tăng tốc độ gõ ngay trong lần đầu tiên làm quen với chiếc Keyboard này.

Trải nghiệm gõ tốt với hành trình phím được bố trí hợp lý

3. Kết nối thông qua Smart Connector

Apple Smart Keyboard Folio sử dụng hệ thống cổng từ Smart Connector giúp việc kết nối đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hệ thống cổng có thể kết nối dễ dàng với iPad, lực hút nam châm đủ mạnh để khi gõ phím không xảy ra tình trạng rơi rớt, lung lay. 

Smart Connector cũng có thể lấy năng lượng trực tiếp từ iPad khi ghép nối thành công. Quá trình nạp năng lượng diễn ra tự động giúp đảm bảo bàn phím của bạn luôn đủ pin để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. 

4. Bảo vệ iPad tuyệt đối

Ngoài khả năng phục vụ công việc gõ phím, Apple Smart Keyboard Folio cho iPad Pro 11 inch và iPad Air 4 còn có thể bảo vệ iPad của bạn chống va đập. Chất liệu da mềm, êm ái dưới bàn phím dễ dàng ôm sát vào sản phẩm, tránh tình trạng trầy xước hay móp méo, thuận tiện hơn khi bạn di chuyển thường xuyên. 

Bảo vệ iPad tuyệt đối với phần vỏ da bên ngoài 

5. Khả năng tương thích

Chiếc bàn phím Apple Smart Keyboard Folio có khả năng tương thích với các dòng iPad bao gồm iPad Pro 11 inch Gen 1st, 2nd, 3th và iPad Air 4 chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Tóm lại

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Apple, chiếc bàn phím Apple Smart Keyboard Folio cho iPad Pro 11 inch và iPad Air 4 không chỉ giúp người dùng tối ưu hiệu suất công việc mà còn giúp bảo máy tối đa trước các tác động từ bên ngoài. 

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.