Củ Sạc Mazer Infinite.BOOST SuperMINI GaN PD65W Charger

SKU: N/A Còn hàng

Tính năng nổi bật

  • Được hỗ trợ bởi công nghệ Gallium Nitride (GaN) Công nghệ bán dẫn GaN mới hơn, nhỏ hơn gấp 2 lần, nhỏ hơn 50%, sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn so với bộ sạc truyền thống.
  • 3 cổng sạc nhanh: 2 x USB-C Power Delivery 3.0 (Max 65W) và 1 x USB-A Quick Charge 3.0 (Max 30W).
  • Tích hợp phích cắm tường có thể gập lại dễ dàng cất đi và di chuyển
  • Bảo vệ bộ sạc & thiết bị của bạn với tính năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp…
  • Hiệu quả cao và duy trì hoạt động mát mẻ trong điều kiện sử dụng lâu dài: Sản phầm đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, hiệu suất điện năng 95% hàng đầu trong ngành và hoạt động ở nhiệt độ thấp (60ºC bên ngoài).
  • Củ sạc nhỏ gọn và sang trọng

Bên trong hộp

  • Củ Sạc Mazer Infinite.BOOST SuperMINI GaN PD65W Charger
  • 3 chân cắm sạc
  • 1 cáp sạc type-c to type-c

1.400.000 

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Củ sạc nhanh Mazer Infinite Boost Supermini Gan 65W là sản phẩm giúp điện thoại, máy tính bảng sạc nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng trên một số mẫu laptop với nguồn vào 65W.

Thiết kế nhỏ gọn và đa dạng cổng sạc.

Củ sạc nhanh Mazer Infinite Boost Supermini Gan 65W được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn với tone màu đen phong cách hiện đại và là điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm này.

Ngoài ra, thì củ sạc nhanh Mazer Infinite Boost Supermini Gan 65W cũng được nhà sản xuất trang bị có 3 cổng sạc nhanh là: 2 cổng sạc USB-C Power Delivery 3.0 (Max 65W) và 1 cổng USB-A Quick Charge 3.0 (Max 30W) rất tiện lợi cho việc sử dụng sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tích hợp công nghệ Gallium Nitride 65W 

Củ sạc nhanh Mazer Infinite Boost Supermini Gan 65W được hỗ trợ cho công nghệ Gallium Nitride giú củ sạc cực nhỏ và được xem là nhỏ gấp 2 lần so với các củ sạc thông thường khác. Công nghệ này có thể giúp thiết bị của bạn sạc nhanh gấp 2 lần so với các củ sạc khác và có thể tiết kiệm nhiều thời gian chờ hơn.  

Củ sạc nhanh Mazer Infinite Boost Supermini Gan 65W còn được trang bị nhiều tính năng chống cháy nổ các hiện tượng quá dòng điện, điện áp, quá nhiệt và có thể bảo đảm được sự an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.

1400000

Củ Sạc Mazer Infinite.BOOST SuperMINI GaN PD65W Charger

Trong kho