Mặc dù mới vừa được ra mắt năm ngoái, Alienware m16 đã có phiên bản kế nhiệm với thiết kế hoàn toàn mới, tuỳ biến dành cho game thủ và mang đến thiết kế mới cùng nâng cấp hiệu năng với CPU Intel Gen 14.

Không giống phiên bản m16 thế hệ đầu, m16 R2 thay đổi hoàn toàn thiết kế và có cấu hình cũng khác biệt so với trước. Điểm dễ nhận thấy đó là thay vì được trang bị GPU mạnh mẽ nhất là RTX 4090, m16 R2 chỉ được trang bị tuỳ chọn tối đa là RTX 4070.

Alienware m16 (trái) – m16 R2 (phải)

Tuỳ chọn màn hình vẫn là các lựa chọn màn hình tỉ lệ 16:10 tấm nền QHD+ với tần số quét 240Hz trong khi CPU sẽ được nâng cấp lên thế hệ CPU Core Ultra H-Series của Intel. Với thiết kế mới Alienware cho biết sẽ giúp airflow cải thiện 43% và làm mát hệ thống tốt hơn. Ngoài ra máy vẫn sẽ có đầy đủ những cổng kết nối truyền thống như HDMI 2.1, USB-A 3.2, USB-C (Thunderbolt).

Và thiết kế mới này cũng giúp máy gọn hơn khi viền màn hình mỏng hơn cho phần cạnh dưới, tổng thể mới hiện đại hơn nhưng lại mất khi dãy LED RGB tại phần cạnh trước của máy.

m16 R2 sẽ cho phép người dùng nâng cấp RAM với bộ nhớ DDR5 và 2 khe SSD M.2. Cụm camera với camera IR nhận diện khuôn mặt và kết hợp AI tích hợp bên trong hệ điều hành Windows và CPU Intel mới. Máy vẫn sẽ được trang bị WiFi 7 cùng mức giá khởi điểm từ $1650.

Rate this post