iMac Pro và là chiếc máy cao cấp nhất trong dòng iMac của Apple đã qua sử dụng, iMac Pro nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau hướng tới đối tượng cần một cấu hình để phục vụ cho các nhu cầu công việc đòi hỏi một cấu hình cực cao như lập trình, thiết kế đồ họa, dựng phim…

iMac Pro Cũ là gì?
Là iMac Pro đã qua sử dụng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như iMac Pro Retina Cũ, iMac Pro LikeNew, iMac Pro 99%,…. Cho nên khi lựa chọn iMac Pro Cũ khách hàng cần lưu ý Test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.
Có Nên Mua iMac Pro Cũ hay Mac Pro cũ không?
Trong trường hợp, kinh phí cho phép chúng ta nên chọn một chiếc iMac Pro Mới Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, chiếc iMac Prp LikeNew đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.
Cách kiểm tra iMac Pro Cũ tại Laptop Vàng:
Tại Laptop Vàng tất cả những chiếc iMac Pro Cũ hoặc Mac Pro đều được test kỹ càng qua 14 bước nghiêm ngặt như kiểm tra về hình thức, ngoại hình, màn hình, camera, loa âm thanh cũng như linh kiện bên trong máy,…. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách test iMac cũ bạn có thể xem thêm tại đây.
Các loại máy iMac Pro Cũ trên thị trường:
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán iMac Pro Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá iMac Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy iMac Cũ phổ biến trên thị trường

iMac Pro LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt còn nguyên zin
iMac Pro 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt sau còn nguyên zin.
iMac Pro cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, mốp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy.

Vậy mua iMac Pro Cũ giá tốt và ở đâu uy tín?
Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc iMac đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.
Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp iMac từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua iMac Pro tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Số điện thoại Hotline: 0868.111.232
Mua iMac Pro Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách có thể mua iMac Pro trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại “đây”
Các dòng iMac Pro Cũ được bán tại Laptop Vàng: 

iMac Pro Cũ
Mac Pro Cũ
Apple Cinema Cũ                      

imac pro cux, thung rac cũ

Xem thêm
X