MacBook Air 2017

MacBook Air 2017

MacBook Air 2017 với thiết kế Unibody sang trọng tinh tế

MacBook Air 2017 có gì đặc biệt?

MacBook Air 2017 vẫn giữ một vẻ đẹp truyền thống từ trước đến nay của Apple với kim loại nguyên khối và một thân hình mỏng nhẹ chưa từng có. Ngoài ra thời gian sử dụng pin lâu dài là một ưu điểm mà nhiều người lựa chọn chiếc MacBook Air. Phiên bản MacBook Air 2017 được nâng cấp nhẹ về mặt cấu hình giúp máy tiết kiệm pin hơn nhưng vẫn cho tốc độ xử lý tuyệt vời.

MacBook Air là gì?

MacBook Air là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái Mac của Apple. MacBook Air hướng tới đối tượng học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng không cần một cấu hình quá cao mà hay di chuyển nhiều thì MacBook Air là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cách kiểm tra hàng MacBook còn mới hay đã qua sửa chữa hay chưa?

  1. Kiểm tra Seal bên ngoài hộp còn nguyên hay bị rách chỗ nào hay không? Apple làm seal rất đẹp đến từng góc cạnh cho nên nếu Seal đã bị bóc hoặc thay thế sẽ rất là khác biệt.
  2. Kiểm tra hộp có bị móp méo gì không. Nếu có thì do quá trình vận chuyển hộp đã va chạm hoặc bị rơi tạo nên móp. Nếu móp ít thì không sao.
  3. Mở hộp ra và kiểm tra Seal của máy nếu còn nguyên chưa mất keo chứng tỏ máy còn mới 100%. Seal máy xài 1 loại keo rất đặc biệt chỉ bóc 1 lần không thể dính lại được nữa
  4. Mở máy ra sẽ có một lớp ni lông mỏng dính trên màn hình chứng tỏ máy còn mới.
  5. Kiểm tra đầy đủ phụ kiện bên trong hộp thường sẽ có: Cáp sạc, Củ sạc, Một têp hướng dẫn sử dụng và dây nối dài (Từ năm 2016 Apple đã bỏ dây nối dài trên các dòng MacBook của mình)
  6. Mở máy lên thiết lập và check bảo hành xem còn đủ bảo hành 12 tháng đối với máy mới 100% hay không.

Các loại máy MacBook Air Mới tại Laptop Vàng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán MacBook Air hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá MacBook Air cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy MacBook Pro New phổ biến trên thị trường

  • MacBook New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành khi kích hoạt sẽ đủ 12 tháng bảo hành từ Apple.
  • MacBook New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng khi kích hoạt sẽ bị trôi mất khoảng 1~3 tháng bảo hành. Lý do là vì khi mua từ Apple Store máy phải kích hoạt qua số Serial Number để tránh trường hợp mua đi bán lại nên khi kích hoạt thời gian bảo hành bị mất.
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại MacBook Air mới trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Vậy mua MacBook Air 2017 giá tốt và mua MacBook Air ở đâu uy tín?

Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc MacBook giá tốt và đẹp.

Nhờ nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.

Đặc biệt khi mua MacBook Air tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm trọn đời và nhiều ưu đãi khác.

Địa chỉ của Laptop Vang:

Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Số điện thoại: 0868111232 (Mr. Bút)

 

Xem thêm
X