1. Những lý do chọn Surface Laptop cũ

Giá thành: Đầu tiên cần nhắc đến giá thành của sản phẩm. Hãng cũ (like new) luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho đại đa số khách hàng với mức ngân sách thấp tuy nhiên vẫn sở hữu được sản phẩm công nghệ cao cấp. Mức giá hiện tại của dòng Surface Laptop 2017 chỉ ở mức 21.000.000đ

Cấu hình dư dùng: Cách mạng công nghệ khiến những chiếc laptop hiện nay mạnh hơn rất nhiều. Do vậy, những chiếc laptop cũ vẫn hoàn toàn đáp ứng được mức cấu hình cho các phần mềm phổ biến như Photoshop, AI, Premier,…Chắc chắn rồi kể cả những tác vụ cơ bản.

surface laptop cũ

Chế độ bảo hành: Microsoft bảo hành sản phẩm Surface Laptop lên đến 12 tháng phần cứng. Do vậy, một số máy like new vẫn còn bảo hành do máy mới kích hoạt. Tuy nhiên nếu hết bảo hành từ MS bạn vẫn được hưởng chế độ bảo hành lên đến 6 tháng của Laptop Vàng, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Tính năng ưu việt trên dòng Surface Laptop: Surface Laptop là dòng sản phẩm cao cấp của Microsoft nên hãng trang bị rất nhiều công nghệ trên dòng này, các dòng sản phẩm Surface cũ cũng được trang bị. Chẳng hạn như trên Windows 10s được trang bị mở khóa bằng khuôn mặt. 

Đa dạng CPU: Một điểm nữa là trên các dòng Surface Laptop được trang bị CPU AMD và Intel. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng CPU yêu thích (phù hợp) với nhu cầu của bản thân. Laptop Vàng khuyến nghị các bạn nên chọn CPU AMD với hiệu năng tốt hơn nhưng mức giá thành thấp (tuy nhiên một số app không tương thích sẽ gây tình trạng crash là có).

2. Mua Surface Laptop Cũ tại Laptop Vàng

Những điểm nổi bật trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những yếu tố chọn lựa Surface Laptop cũ rồi đúng không nào? Hiện tại với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng và chính sách trả góp qua thẻ tín dụng dễ dàng tại Laptop Vàng giúp bạn yên tâm chọn lựa dòng sản phẩm này hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng và trải nghiệm Surface cũ trong 7 ngày. Nếu gặp bất kỳ lỗi gì có thể được hoàn trả 100% chi phí sản phẩm. Laptop Vàng cũng hỗ trợ cài đặt phần mềm và vệ sinh máy trọn đời miễn phí. 

Hiện tại Laptop Vàng đang có gần như đầy đủ cấu hình của các dòng Surface Laptop cũ như Gen 3, gen 4, gen 5,..

Liên hệ Hotline: 0868 111 232 hoặc FanPage để được tư vấn chính xác nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm